Người chơi Warzone khó chịu vì skin The Boys chỉ là “Roze mới”

Những người chơi Warzone đã bày tỏ sự thất vọng của họ với sự hợp tác mới nhất của The Boys, vì một trong những trang phục trong gói được mệnh danh là “Roze mới”, gợi nhớ lại trang phục Warzone mang tính biểu tượng đã thống trị Verdansk bấy lâu nay.

Ngày trước, hầu hết mọi người đều sử dụng trang phục Roze, một trang phục toàn màu đen cho phép người chơi lẻn vào đối thủ hoặc ẩn nấp trong bóng tối.

Người chơi sẽ rất khó chịu khi kẻ thù dường như xuất hiện từ hư không, từ bóng tối và tiêu diệt chúng một cách vội vàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã có nhiều lần giảm sức mạnh đối với trang phục của Roze, mặc dù chúng chưa bao giờ thực sự thay đổi nhiều, cho đến sau vòng đời của Caldera khi nó trở nên kém hiệu quả hơn. Với sự ra mắt của Warzone 2 (nay được gọi đơn giản là Warzone), các giao diện cũ như Roze đã được phát hành, dường như đã loại bỏ được vấn đề — cho đến tận bây giờ.

Black Noir là “Rosé mới”

Vào thứ Hai, ngày 10 tháng 7, sự hợp tác của Warzone với chương trình truyền hình Amazon Prime Video The Boys đã được công bố, mang đến không chỉ Black Noir mà còn cả Homelander và Starlight cho bản hit battle royale Call of Duty.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngay khi skin được tiết lộ trước Reloaded Season 4, nhiều người chơi Warzone và streamer đã ngay lập tức lo ngại về Black Noir.

“Black Noir sẽ là Roze 2.0 mà tôi lo sợ,” CDLPal viết trên Twitter.

Lyonz chỉ nói rằng “đây sẽ là skin mới của Roze.”

Trong khi đó, tổ chức Call of Duty League Toronto Ultra đã đăng rằng nó “sẽ là skin Roze 8.0.”

Rõ ràng là có một số lo ngại nghiêm trọng từ cộng đồng Call of Duty rằng Black Noir có thể trở thành một vấn đề trong trò chơi, nhưng chỉ có thời gian mới biết liệu nó có trở thành một vấn đề thực sự cần được giải quyết hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *