Người chơi Warzone khó chịu vì nhà phát triển không loại bỏ những đoạn cắt cảnh “vô nghĩa” trong Season 2

Người chơi Call of Duty: Warzone không thể tin được nhà phát triển đã không loại bỏ cảnh intro “vô dụng” trong Season 2.

Bản cập nhật Urzikstan cuối năm 2023 đã thay thế cảnh trước trận đấu của WZ 2.0 bằng đoạn intro hoàn toàn mới. Người chơi Warzone lâu năm không vui chút nào.

Nhiều người gọi phần giới thiệu là thú vị và lập luận rằng nó đã được chào đón quá lâu, chủ yếu là vì mọi người háo hức tham gia trò chơi.

Người chơi đặt nhiều hy vọng rằng nhà phát triển sẽ giải quyết những lời chỉ trích trong các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, việc phát hành Phần 2 gần đây cho thấy đoạn cắt cảnh bị nhiều người không thích vẫn tồn tại trong một khoảng thời gian không xác định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone không thích đoạn cắt cảnh giới thiệu không bị xóa

Sau khi ra mắt Warzone Season 2, Redditor có tên CreaytoR đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình làm bằng chứng cho thấy phần giới thiệu đáng ghét vẫn còn đó.

“Không thể tin được là họ đã không xóa phần giới thiệu này hoặc ít nhất là thay đổi nó trong phần 2… Tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị yêu cầu phải giặt cái ** của mình,” chú thích viết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thoát khỏi anh chàng này
byu/CreaytoR trongCODWarzone

Ngay cả khi lướt qua các bình luận cũng có thể thấy một lượng lớn người hâm mộ đồng ý – các nhà phát triển của Warzone nên loại bỏ đoạn cắt cảnh.

Một câu trả lời có nội dung: “Tôi cảm thấy thật kinh khủng mỗi lần trước khi sử dụng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit khác nói: “Tôi không hiểu tại sao họ không cho phép bạn bỏ qua và khởi động hoàn toàn trước trận đấu.”

Những người khác chỉ trích cảnh này vì cảm thấy “thật lãng phí”. Tuy nhiên, một số người cho rằng nó có thể có mục đích.

Một người nói: “Tôi khá chắc chắn rằng đó là thời gian khởi động máy chủ”, cho thấy về cơ bản trò chơi cần có thời gian để khởi động. Nếu vậy, có vẻ như người hâm mộ sẽ không khó chịu nếu nhà phát triển Call of Duty tìm ra cách khác để họ giết thời gian trước trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *