Người chơi Warzone khao khát Xếp hạng MW3 vì ‘mồ hôi’ làm hỏng lối chơi thông thường

Người chơi Warzone đang khao khát được xếp hạng để được thêm vào Modern Warfare 3 vì họ lo ngại người chơi có thể từ bỏ battle royale do số lượng trò chơi “đổ mồ hôi” làm hỏng.

Trong vài năm qua, Warzone đã phải đối mặt với những vấn đề tương tự như nhiều game battle royale khác trong việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa lối chơi thông thường, sự vui nhộn và phục vụ những người chơi có kỹ năng cao, những người muốn thống trị mọi thứ bất kể họ làm thế nào.

Cuối cùng, nhiều người chơi chỉ có thể chơi khoảng một giờ mỗi lần đã rời Warzone vì cảm thấy không may mắn. Đó là lúc hệ thống xếp hạng đã giúp tách biệt mọi thứ, cho phép những người chơi khó khăn hơn có thể đối đầu với những kẻ thù có cùng chí hướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thứ hạng luôn mất một thời gian để tăng lên theo mỗi chu kỳ Warzone mới và điều đó cũng khiến bạn phải đau đầu – đến mức một số người chơi có nguy cơ rời đi nếu mọi thứ không sớm thay đổi.

Người chơi Warzone muốn thêm Cấp bậc vào battle royale ngay bây giờ

Đúng vậy, một số người chơi Warzone đang tỏ ra bực bội vì chờ đợi xếp hạng được thêm vào trong Modern Warfare 3 để có thể quay trở lại sảnh thư giãn đã thực sự bị chinh phục bởi những người chơi ‘đổ mồ hôi’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Lúc này tôi không còn thấy vui nữa. Tôi biết mỗi lần vào game tôi sẽ bị tiêu diệt. Tôi tiếp tục chơi với hy vọng điều gì đó sẽ thay đổi, nhưng đã nhiều tháng rồi mà không có gì thay đổi”, một cầu thủ buồn bã nói. “Nếu họ không thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để giữ mồ hôi trong hành lang với nhau và cho những người còn lại một cơ hội, tôi nghĩ có rất nhiều người chơi thường xuyên như tôi sẽ ngừng thi đấu vĩnh viễn.” . .”

Những người khác lặp lại tình cảm đó. Một người nói thêm: “Đối với tôi, mọi hành lang đều chỉ có mồ hôi của TTV sinh sống, chất lượng của các cầu thủ cao hơn nhiều so với những gì tôi nhớ trước đây”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Xếp hạng sẽ khiến những người chơi đổ mồ hôi nhiều nhất trong hầu hết thời gian nên nó sẽ yên tĩnh hơn”. “Bạn có KD cao nên bạn đang ở trong tình trạng phải đổ mồ hôi. Tôi đang ở trong cùng một chiếc thuyền. Chỉ cần đợi đến vị trí mà chúng ta có thể làm được điều tương tự ngoại trừ đôi mắt”, một người khác bình luận.

Mọi người sẽ ngừng chơi trò chơi này nếu họ không giải quyết được khoảng cách về mồ hôi/kỹ năng
byu/DippySwitch trong CODWarzone

Những người khác cho rằng trò chơi không thay đổi nhiều trong nhiều năm, vì vậy sẽ không khó để người chơi trau dồi kỹ năng thay vì chỉ ‘đổ mồ hôi’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi theo cấp độ sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1, nhưng sẽ mất thời gian để phân phối điểm và để mọi người xếp đúng cấp độ. Vì vậy, mặc dù nó sắp diễn ra nhưng vẫn có thể phải chờ đợi một cách khó chịu để mọi thứ lắng xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *