Người chơi Warzone khám phá “DMR 2.0” khi súng bắn tỉa mới chiếm lấy Urzikstan

Người tạo nội dung Zyro đã phát hiện ra một “Meta DMR 2.0” mới với MTZ Interceptor MW3, có khả năng tạo ra sát thương điên cuồng trong Warzone.

Sự ra mắt của Modern Warfare 3 đã mang đến một làn sóng vũ khí mới cho người chơi CoD sử dụng, với mục tiêu cuối cùng là chuẩn bị cho việc tích hợp trò chơi vào Warzone.

Sự xuất hiện của Phần 1 đã mang đến sự tích hợp rất được mong đợi của Warzone và người chơi đang tìm kiếm thứ sẽ thống trị lĩnh vực này. Những tựa game nổi tiếng từ nhiều người chơi MW3, chẳng hạn như MCW, Rival-9 và Holger 556, dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong một thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi Warzone đã tìm thấy một ứng cử viên khó có thể thống trị Urzikstan và mở ra meta “DMR 2.0” mới.

MTZ Interceptor MW3 là “Meta DMR 2.0” mới trong Warzone

Người chơi Warzone và người sáng tạo nội dung Zyro đã khám phá ra điều gì có thể là khởi đầu của meta DMR 2.0 trong Warzone. Trong một đoạn video ngắn, anh ấy cho thấy khẩu súng bắn tỉa MW3, MTZ Interceptor, xé nát một hình nộm huấn luyện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nhìn Interceptor kìa, có lẽ là khẩu súng hỏng nhất game hiện tại,” Zyro bắt đầu video. “Chúng tôi có ba đĩa. Thứ này thực sự là hai phát súng vào đầu ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh ta tiếp tục làm tan chảy những hình nộm huấn luyện một cách khủng khiếp trong khi đưa ra những đoạn hồi tưởng cho các cựu chiến binh Warzone về meta DMR ban đầu từ Black Ops Cold War.

Buồn cười thay, Zyro khuyến khích người chơi sử dụng nó, mặc dù anh ấy đã đăng một tweet rằng anh ấy hy vọng nó sẽ bị giảm sức mạnh. Nhiều phản hồi kêu gọi các nhà phát triển đừng phủ nhận điều này, vì nó “thú vị khi sử dụng”.

Dù nerf có đến hay không, hãy nhớ truy cập vào meta DMR 2.0 Warzone mới trước khi nhà phát triển đổi ý và phá hỏng “cuộc vui”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *