Người chơi Warzone gặp xui xẻo nhất sau cái chết của Throwing Knife

Trong một diễn biến gây sốc, một người chơi Warzone đã chia sẻ rằng họ đã xui xẻo như thế nào sau khi một con dao Ném hoang dã hạ gục họ.

Kể từ khi được giới thiệu tại MW2 năm 2009, Ném Dao đã là một món quà dành cho cộng đồng CoD, bổ sung thêm một lớp chiến lược và may mắn. Ném dao xuyên bản đồ, những cú đánh lừa điên rồ – bạn đặt tên cho nó và có thể nó đã được thực hiện trong trò chơi.

Mười bốn năm sau, Throwing Knife vẫn là một món đồ chủ yếu của CoD, mặc dù việc sử dụng nó đã tăng lên đáng kể khi Warzone xuất hiện do lượng sát thương cao và khả năng kết liễu cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thỉnh thoảng, Throwing Knife sẽ quay ngược đồng hồ và mang đến một diện mạo gọn gàng gợi nhớ về thời kỳ huy hoàng của CoD, giống như một cú ném khác khiến người chơi Warzone bối rối.

Người chơi Warzone chia sẻ cam sát thủ Throwing Knife cực đỉnh

Tại trận đấu Fortune’s Keep, người sáng tạo nội dung Warzone Kapz đã hoàn toàn choáng váng sau khi phép thuật Ném dao kết thúc đường chạy của họ.

Trong killcam, anh ta nhìn thấy kẻ giết người của mình bắn một số kẻ thù trước khi rơi khỏi bên hông tòa nhà. Trong khi rơi, người chơi ném một con dao ném, nó nảy ra khỏi nóc tòa nhà trước khi đáp xuống Kapz một cách hoàn hảo.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự đã gặp xui xẻo nhất trong Warzone” Kapz chú thích video được chia sẻ lên Twitter/X.

Nhiều phản ứng tràn vào, đều chia sẻ cách họ sẽ xử lý tình huống này. Một người chơi cho biết: “Tôi sẽ gửi tin nhắn cho mọi người và cảm ơn họ vì điều đó. Tôi có thể làm gì khác sau cú ném tốt đó??”

Một người khác bình luận: “Tôi sẽ tắt PC của mình sau đó”, trong khi một người khác trả lời: “Tôi sẽ không tức giận vì điều đó”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật buồn cười, điều này đã dẫn đến việc những người sáng tạo khác cũng chia sẻ nỗi đau OG Warzone của họ khi họ phải chịu những cú đánh không may mắn.

Dù xui xẻo hay không thì tất cả những cầu thủ tham gia clip này đều có một câu chuyện để đời để chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *