Người chơi Warzone gặp vấn đề lớn với sự kiện The Haunting Halloween

Phần lớn người chơi Warzone đều yêu thích sự kiện Ám ảnh mới. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có một vấn đề lớn, thậm chí còn ảnh hưởng đến những thứ bên ngoài trò chơi.

Khi Call of Duty Modern Warfare 3 sắp ra mắt, nhiều người hâm mộ Warzone lo sợ rằng battle royale sẽ quên đi những lễ hội Halloween thông thường. Tuy nhiên, hóa ra họ không cần phải lo lắng.

Sự kiện Haunting cuối cùng cũng xuất hiện trong Warzone, mang đến bản đồ ban đêm, các trận đấu trùm trực tiếp từ Diablo, và tất nhiên, một loạt giao diện mới phù hợp với chủ đề ma quái của mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mọi thứ diễn ra suôn sẻ với người chơi, nhưng có một khía cạnh lớn của bản cập nhật mới thực sự bắt đầu khiến họ phải đau đầu – theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Và đó là điều mà ai cũng phải đối mặt.

Người chơi Warzone nổi cơn thịnh nộ với màn hù dọa Halloween

Vấn đề là bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi mở rương để lấy chiến lợi phẩm và những thứ tương tự. Một số người chơi tin rằng họ quá lấn chiếm màn hình và cuối cùng cũng quá ồn ào.

“Làm nó khó chịu với tôi. Điều đó cũng khó vì tôi thích chế độ ban đêm và không ngại những pha sợ hãi khi nhảy nhưng âm lượng thì thật ngu ngốc,” một người chơi khó chịu nói. “Sẽ vui hơn nếu không.” Một người khác nói thêm: “Xin hãy để chúng tôi vô hiệu hóa cái thứ chết tiệt này!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã chơi ba vòng DMZ và tôi bị đau đầu….,” một người chơi khác tiếp tục. “Không quan trọng điều này mạnh đến mức nào”, một người khác bình luận.

Yo, chiến lợi phẩm đó trông đẹp đấy-
byu/Spicy-Tato1 trong CODWarzone

Những người khác nói thêm rằng họ “ổn” với tính năng dọa nhảy trong battle royale thông thường nhưng hiện tại họ đã khiến DMZ “không thể chơi được”. Một người cho biết: “Nó khiến DMZ gần như không thể chơi được vì mọi thứ có thể cướp được đều có cơ hội trở thành một trò dọa nạt và có rất nhiều điều như vậy trong bản mod này”.

Người chơi có thể tắt tính năng dọa nhảy xuất hiện trong menu, nhưng các tính năng trong trò chơi là vĩnh viễn. Chà, ít nhất là cho đến khi sự kiện Halloween kết thúc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *