Người chơi Warzone được chia làm skin “trả tiền để thua” khiến không thể ẩn nấp

Người chơi Call of Duty đã nhận được giao diện “trả tiền để thua” mới trong Warzone sẽ khiến bạn nổi bật trong hầu hết mọi tình huống, nhưng một số người thực sự là người hâm mộ của nó.

Epic Games đã thay đổi bối cảnh battle royale khi họ bắt đầu bổ sung giao diện và trang phục mới cho Fortnite với hầu hết các bản cập nhật hàng tuần. Nó bắt đầu như là thiết kế và ý tưởng của riêng họ nhưng họ nhanh chóng bắt đầu thêm giao diện chéo và giao diện người có ảnh hưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty đã tuân theo một kế hoạch chi tiết tương tự trong một thời gian, cung cấp cho người chơi nhiều cách để tùy chỉnh diện mạo của họ trong trò chơi. Điều này đã gây chia rẽ cộng đồng, vì nhiều người chơi muốn thấy các giao diện quân đội thực tế hơn trong trò chơi hơn là chuyển sang Diablo.

Tuy nhiên, có một giao diện mới đã thu hút một số ý kiến ​​từ cộng đồng và nó là một phần của trình theo dõi Sketched Out vì có vẻ như bạn sẽ không thể cắm trại nếu quyết định sử dụng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi CoD không chắc chắn về giao diện Pop-Erator mới trong Warzone

Gói lấy cảm hứng từ Pop Art mới đã được thêm vào COD Store vào ngày 6 tháng 2, ngay trước bản cập nhật MW3 Phần 2 và đi kèm với giao diện Pop-Erator được đặt tên phù hợp cho Kortac, cũng như bản thiết kế cho Striker 9 và MCW.

Da của người điều hành được trang trí với các màu vàng, đỏ, tím, xanh và trắng, và điều đó gây khó chịu cho một số người chơi thích trò chơi có làn da ‘thực tế’ hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi cho biết: “Tôi nóng lòng muốn xem tất cả những người đã mua cái này và thực sự trả tiền để thua”. “Đây chắc chắn là một làn da phải trả tiền để mất”, một người khác đồng ý. “Nhìn thấy một số kẻ lừa đảo chạy giao diện này vài tuần trước, trông thật ngu ngốc. Nổi bật hơn các giao diện khác,” một người khác nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite, đi thôi các bạn!
byu/KaMoITZ trongCODWarzone

Tuy nhiên, những người khác lại là những người đam mê đồ da. Một người nói: “Tôi thích điều này, nhưng tôi quá giống robot nên khó có thể nhìn thấy điều này một cách dễ dàng”.

“Trông thật vô dụng, không thực sự hiệu quả. Nó giống như rất nhiều thứ thời trang cao cấp vậy,” một người khác bình luận. “Ý tôi là nó trông rất ngầu, tôi không biết. Tôi chưa bao giờ quan tâm rằng làn da đó kỳ lạ. Da Mil sim rất ngầu nhưng hơi nhàm chán. “

Nếu giao diện quá lộ liễu trong trò chơi thì đó có thể là điều mà nhà phát triển cần xem xét để thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại, hãy phát cuồng nếu bạn là một người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *