Người chơi Warzone đang yêu cầu những thay đổi lớn vì họ đã dừng

Một số người chơi Call of Duty Warzone đã rời khỏi battle royale với lý do một số vấn đề lớn có thể mất một thời gian để giải quyết.

Khi sự tích hợp giữa Warzone và Modern Warfare 3 lần đầu tiên được công bố, nhiều người chơi đã rất phấn khích vì những điều chỉnh sẽ được thực hiện đối với chuyển động, lối chơi và sức khỏe tổng thể của trò chơi.

Tuy nhiên, trong khi người chơi đang tận hưởng bản đồ Urzkistan mới, vẫn có một số vấn đề còn sót lại. Âm thanh khá lớn khiến người chơi không thể nghe thấy tiếng bước chân trong những tình huống nguy cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có những phàn nàn về thời gian tiêu diệt một số vũ khí, nâng cấp gian lận và một số vũ khí không thể sử dụng được.

Người chơi Warzone đã bỏ cuộc sau khi cập nhật MW3 & Season 1

Do đó, một số người chơi đã từ bỏ battle royale và muốn các nhà phát triển Warzone thực hiện một số thay đổi khá lớn trong tương lai gần.

“Không có dấu chân nào cả. 2 phát DMR. Không thể tải qua windows được. Danh sách cứ kéo dài. Ngay cả với bản đồ mới, khả năng di chuyển tốt hơn và kho vũ khí mới, tôi không thể tìm thấy niềm vui nào khi chơi, thật đáng buồn. Sẽ không chơi cho đến khi hoàn thành việc gì đó,” Redditor iiAmTheAnimal cho biết, đồng thời đưa ra những thông báo tương tự từ những người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Quyết định ngừng bào chữa cho họ và ngừng chơi”, một người khác nói. “Ở đây cũng vậy,” người kia đồng ý. “Nó vượt xa những thứ lố bịch như thế này được phát hành bởi các nhà phát triển AAA. Chưa kể đến việc giảm đáng kể dấu chân/âm thanh khi nhảy dù,” một người khác nói thêm.

Quả thực, một số cầu thủ khác cũng lập luận ngược lại, cho rằng tình hình không tệ như xưa.

“Nó tốt hơn nhiều so với Warzone 2 và vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng nó ngay bây giờ. Chúng tôi biết nó không hoàn hảo nhưng nó hay hơn rất nhiều so với trò chơi cũ và gần với WZ1 hơn,” một người nói. “Không có chữ ‘Chúng tôi’ cho tất cả mọi người trong vấn đề này. Trong khi một nhóm người chơi đang gặp phải lỗi này, thì một nhóm LỚN người chơi lại không hề gặp phải lỗi này,” một người khác cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem khi nào một số vấn đề này sẽ được thảo luận vì như đã đề cập, các khiếu nại về âm thanh là rất xác đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *