Người chơi Warzone đang yêu cầu những thay đổi lớn trong MW3 Season 2 và hơn thế nữa

Người chơi Warzone đang kêu gọi các nhà phát triển thực hiện một số thay đổi lớn trong Phần 2 và hơn thế nữa, đặc biệt là khi nói đến những thứ như âm thanh, chiến lợi phẩm và tình trạng tổng thể của battle royale.

Mặc dù đạt thành tích cao với tư cách là một trong những game battle royale hàng đầu, Warzone vẫn gặp phải một số vấn đề trong vài năm qua. Hack, vật phẩm trả tiền để thắng và độ trễ của máy chủ đều góp phần khiến một số người chơi từ bỏ cuộc chiến Call of Duty để chuyển sang thứ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, đã có nhiều bản cập nhật trong những năm qua để thử và giải quyết những khiếu nại này – đặc biệt là khi trò chơi mới được phát hành. Câu chuyện tương tự xảy ra với Modern Warfare 3, tựa game đã thúc đẩy sự hồi sinh của thể loại battle royale. Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

Người chơi đã rất tức giận với âm thanh của trò chơi – à, việc thiếu nó – cũng như một số khoảnh khắc Time to Kill khó hiểu, và tất nhiên, cả những máy chủ chậm chạp đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone mang lại sự thay đổi lớn cho nhu cầu battle royale

Chà, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Phần 2, người chơi đã bắt đầu kêu gọi các nhà phát triển xem xét một số thay đổi trong thời gian đó và hơn thế nữa – đặc biệt là khi nói đến việc cải thiện tình trạng tổng thể của trò chơi.

“Theo quan điểm của tôi, việc nâng cấp máy chủ phải là ưu tiên số 1 nhưng tôi cá là họ sẽ không sửa nó,” một người chơi khó chịu cho biết, người cũng yêu cầu thay đổi chiến lợi phẩm, mặt nạ phòng độc và kích thước cửa sổ trên thiết bị mới. Bản đồ của Uzbekistan.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Có quá nhiều lần tự hồi sinh, gói đặt lại, khả năng đặt lại, mã thông báo gulag, v.v. Ranh giới giữa hồi sinh/mp và br đang mờ dần mỗi năm”. “Hit reg là điều tồi tệ nhất trong trò chơi này. Đó có lẽ là điều quan trọng nhất cần khắc phục”, một người khác nhận xét.

Warzone tốt hơn nhưng vẫn khó chịu.
byu/FudgaCake inCODWarzone

Những người chơi khác đã yêu cầu thay đổi TTK battle royale, nhưng đó là thứ liên tục thay đổi trong việc cân bằng vũ khí.

Vẫn còn phải xem liệu những lời kêu gọi thay đổi có sớm được lắng nghe hay không, và mặc dù một số trong số đó là những yêu cầu lớn nhưng chúng không phải là không hợp lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *