Người chơi Warzone đã tìm thấy tùy chọn Perk 1 bị “đánh giá thấp” nhất.

Sự kết hợp giữa MW3 với Warzone mang đến một số thủ thuật mới, bao gồm cả Mountaineer Perk, mà người chơi cho rằng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Perk 1.

Sau giai đoạn tiền mùa giải ngắn ngủi, MW3 Season 1 mang đến nhiều nội dung phong phú, bao gồm cả việc tích hợp rất được mong đợi vào Warzone. Cùng với đó, người chơi cuối cùng cũng có thể sử dụng thiết lập MW3 của mình để gây ra nỗi kinh hoàng trên Urzikstan và các chế độ battle royale khác.

Một trong những thay đổi được đánh giá thấp hơn liên quan đến việc làm lại hệ thống Perk từ MW2 năm ngoái, nơi các nhà phát triển đã thay đổi một số thứ xung quanh nó. Ví dụ: một Perk mới đã được thêm vào và Overkill đã được đặt làm perk mặc định, điều này đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói về Perk mới, cộng đồng Warzone đã hết lời khen ngợi về một Perk mới khác, cho rằng đây là một trong những lựa chọn Perk 1 tốt nhất trong trò chơi.

Người chơi Warzone cho rằng Mountaineer là lựa chọn Perk 1 tốt nhất

Là một phần của phần bổ sung Perk mới cho Warzone, Người leo núi tham gia ở vị trí đầu tiên có phần xếp chồng lên nhau. Mô tả Perk nói rằng nó “giảm sát thương khi rơi”, điều này tốt, nhưng tại sao mọi người lại chọn nó thay vì Battle Hardened hoặc EOD?

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vì vậy, nó chỉ nằm trong danh mục đó và không được sử dụng cho đến khi JGOD, kẻ chủ mưu của Call of Duty tung ra một video trên YouTube thử nghiệm tất cả các Đặc quyền Warzone trong trò chơi. Hóa ra Người leo núi phải tăng gấp đôi yêu cầu về chiều cao trước khi sát thương do rơi trở nên nghiêm trọng. 13,5 mét là một con số gây chết người, nhưng với Người leo núi, nó gần như tăng gấp đôi lên khoảng 27 mét trước khi trở nên nguy hiểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như những người đã xem video JGOD đã lưu ý đến lợi ích của Đặc quyền. Trong một clip được chia sẻ lên CODWarzone Reddit, người chơi Clipsin7 của Warzone đã cho thấy Người leo núi thực sự mạnh đến mức nào, khi video bắt đầu với cảnh họ rơi từ độ cao chết người trước khi lấy lại bình tĩnh để giành chiến thắng.

Leo núi có lẽ là lợi ích tốt nhất 1
byu/Clipsin7 trongCODWarzone

Cổ phiếu Mountaineer rất có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự gia tăng của Warzone khi clip này và nhiều người chơi Warzone khác tiếp tục lan truyền. Tuy nhiên, điều thú vị là có bao nhiêu nhà phát triển bán thấp Perks vì những người chơi như TimTheTatman có thể sử dụng những thứ như thế này một cách tồi tệ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, hãy nhớ kiểm tra kỹ mô tả Đặc quyền để biết bất kỳ đặc quyền ẩn nào vì chúng có thể thay đổi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *