Người chơi Warzone đã sử dụng skin Gaia “pay to win” trong Season 6

Người chơi Call of Duty Warzone đã chỉ trích giao diện Gaia mới trong Phần 6, một số người gọi nó là “hỏng” và những người khác lại cho rằng nó “trả tiền để giành chiến thắng”.

Trong khi Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp ra mắt thì Warzone Season 6 đã được tiến hành và sẽ là bản cập nhật theo mùa lớn cuối cùng cho đến khi trò chơi mới được phát hành.

Đương nhiên, giống như mọi mùa mới khác, các nhà phát triển đã bổ sung rất nhiều thứ mới – bao gồm hai loại vũ khí mới, phiên bản ban đêm của Al-Mazrah và một loạt giao diện mới. Trong khi một số người chơi gặp vấn đề với khẩu súng săn Lockwood 300, những người khác lại coi trang phục Gaia là vấn đề lớn nhất của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để phù hợp với cảm giác rùng rợn của Phần 6, Gaia đã có được một bộ da cây giống Groot với phần dưới của cơ thể trông không giống phần trên. Vì vậy, một số fan cho rằng nó hơi “hỏng” và cần phải thay đổi.

Người chơi Warzone chê bai skin “hỏng” của Gaia ở Season 6

Nhiều người chơi đã lên mạng xã hội để phàn nàn về giao diện mới, so sánh nó với giao diện Roze và 100 Thieves nổi tiếng cho phép người chơi ẩn nấp trong bóng tối mà không bị phát hiện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong một trò chơi đã đi theo xu hướng trả tiền để thắng từ rất lâu, trang phục Gaia là một trong những tính năng bị phá vỡ có chủ ý nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian dài. Da gần như không thể nhìn thấy trong môi trường tối hoặc trong bụi rậm,” Redditor bupivacaine phàn nàn, người đã yêu cầu Activision cấm nó khỏi bất kỳ trò chơi Cấp nào.

“Vỏ cây cần được loại bỏ hoặc gọt giũa. Da của con bò đực chết tiệt,” một người chơi đồng tình. “Rất khó nhìn thấy ngay cả vào ban ngày vì da trông có vẻ xuyên thấu…” một người khác nói thêm. “Tôi nhận thấy nó bị hỏng AF”, một người khác bình luận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Skin Gaia/Groot thật đáng xấu hổ
byu/bupivacain inCODWarzone

Một số người chơi cho rằng phiên bản trang phục Gaia của Blackcell, vốn cho rằng nó có vẻ “tỏa sáng”, có thể được coi là “trả tiền để thua”. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa hài lòng với phiên bản thông thường.

Với Phần 6 hiện đang diễn ra cho đến khi MW3 được phát hành, một số người chơi lo lắng rằng sẽ không có bất kỳ cập nhật lớn nào để giải quyết các khiếu nại của họ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nỗi sợ hãi của họ có thành hiện thực hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *