Người chơi Warzone đã dành nhiều lời khen ngợi cho các nhà phát triển khi Raven khóa tinh chỉnh MTZ Interceptor

Các nhà phát triển Warzone tại Raven Software đã được cộng đồng khen ngợi khi mở khóa thẻ cân bằng BR được yêu cầu cao tiếp theo, nhắm mục tiêu cụ thể đến MTZ Interceptor.

Trong cả tháng nay, hàng nghìn người chơi CoD đã đến Urzikstan khi cộng đồng Warzone đã quen với không chỉ bản đồ mới mà còn với tất cả các cải tiến về lối chơi khi tích hợp Phần 1 của MW3.

Mặc dù một bản cập nhật lớn đã giúp hồi sinh Battle Royale nổi tiếng nhưng mọi thứ lại không diễn ra theo đúng kế hoạch. Với một số lỗi đáng chú ý và các lựa chọn thiết kế gây tranh cãi, đã có rất nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, một lĩnh vực trò chuyện cụ thể lại xoay quanh vấn đề cân bằng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với hàng chục loại vũ khí và vô số phụ kiện kèm theo để phối hợp, việc cân bằng Warzone là một việc không hề nhỏ. Nhưng gần đây, một số sai lệch đã chiếm ưu thế và hiện tại, các nhà phát triển đang nỗ lực khắc phục một trong những sai lệch gây chia rẽ nhất.

Kích hoạt

MTZ Interceptor là một trong những vũ khí hoạt động tốt nhất của Warzone kể từ khi Phần 1 bắt đầu.

Sau nhiều tuần tìm cách giảm sức mạnh của MTZ Interceptor, Raven Software đã giải quyết tình huống này vào ngày 3 tháng 1. Tài khoản Twitter chính thức của nhà phát triển cho biết: “Chúng tôi đã thấy câu hỏi của bạn về cân bằng vũ khí.

“Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng bản cập nhật sẽ ra mắt vào giữa tuần tới. Và vâng, điều đó bao gồm những thay đổi đối với MTZ Interceptor!”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, mọi người có thể đoán được chính xác sự thay đổi này sẽ như thế nào. Cần lưu ý cách diễn đạt ở đây vì ‘nerfs’ không phải là một phần của ngôn ngữ. Có lẽ một bản sửa lỗi rộng rãi hơn đang được chuẩn bị cho khẩu Marksman Rifle có sức tàn phá khủng khiếp.

Đương nhiên, cộng đồng CoD phần lớn hài lòng với tin tức này. Không chỉ vì sự thay đổi mà còn vì một ông chủ ban đầu của nhóm phát triển, đây không phải là điều mà người chơi đã quen trong suốt lịch sử của Warzone.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ôi Chúa ơi, tôi yêu bạn rất nhiều vì cuộc giao tiếp này,” một người chơi nói trong câu trả lời của mình. “Tốt. Thật điên rồ những gì truyền thông có thể mang lại cho một công ty”, một người khác nói.

Những gì khác sẽ được thay đổi trong bản vá cân bằng tiếp theo hiện vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem Raven có gì trong giai đoạn tiếp theo của Warzone.

Ngoài ra còn có Reloaded Season 1, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1. Vì vậy, với sự cân bằng của các chỉnh sửa và nội dung mới sắp ra mắt, người hâm mộ Warzone sẽ bận rộn trong những tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *