Người chơi Warzone cho rằng việc làm lại skin Gaia gây tranh cãi là một “sự ghê tởm tuyệt đối”

Tuần này chứng kiến ​​sự trở lại của skin Gaia gây tranh cãi trong Warzone, và mặc dù đã được sửa chữa phần nào nhưng người chơi vẫn cảm thấy chán ghét nó.

Giao diện Gaia xuất hiện trong trò chơi vào tháng 9, trước khi MW3 phát hành vào năm ngoái và nhanh chóng thu hút sự chỉ trích từ cộng đồng.

Do sự tiếp nhận tiêu cực, da đã bị loại bỏ và trải qua một số lần làm lại. Các nhà phát triển đã phát hành trở lại trò chơi trong tuần này.

Mặc dù xã hội cho rằng ít nhất nó cũng tốt hơn nhưng nhiều người vẫn cho rằng bản thân làn da thật kinh khủng khi nhìn vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Warzone cho rằng làn da của Gaia thật kinh khủng

Sau khi trang phục trở lại, một người chơi đã đăng lên subreddit Warzone và hỏi: “Vậy GAIA đã trở lại trò chơi, bạn nghĩ gì về những thay đổi?” Họ đã thêm một hình ảnh làn da mới để giúp mọi người có cái nhìn chính xác về làn da sẽ trông như thế nào.

Phản hồi không mấy tích cực, khiến nhiều người chơi không hài lòng với giao diện của trang phục nói chung, ngoại trừ các bản sửa lỗi của nó.

Vì vậy, GAIA đã trở lại cuộc chơi, bạn nghĩ gì về những thay đổi?
byu/KaMoITZ inWarzone

“Chắc hẳn bây giờ bạn trông đã khá hơn rồi. Da vẫn xấu”, một bình luận nói lên cảm giác này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi da mới bong ra, màu nhuộm sẽ đậm hơn và có nhiều vết mờ. Điều này khiến nó rất khó nhìn thấy trong trò chơi và người chơi gắn nhãn nó là một loại mỹ phẩm “trả tiền để thắng”.

Giờ đây, điều đó dường như ít nhất đã được giúp đỡ, khi một người dùng nói: “Thật vui vì cô ấy phải mặc bộ áo liền quần màu đen”.

Điều này đề cập đến phần màu đen hiện lấp đầy nơi từng trong suốt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng cộng đồng vẫn cảm thấy làn da này xấu, nói chung và dường như không muốn nó trong trò chơi: “Vẫn là một làn da ngu ngốc nhưng bây giờ ít nhất tôi có thể THẤY nó ngu ngốc như thế nào trong trò chơi…”

Tình hình đã tốt hơn nhưng người chơi vẫn thiếu kiên nhẫn và không nghĩ rằng nó có chỗ đứng trong vòng quay của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *