Người chơi Warzone cho rằng Gulag “quá tối” khiến không thể nhìn thấy

Người chơi Call of Duty: Warzone cho rằng Gulag Urzikstan trông “quá tối”, khiến không thể phát hiện ra kẻ thù.

Warzone nhận được bản đồ mới vào tháng 12 năm 2023 – Urzikstan – mang đến một sự thay đổi nhịp độ khác cho Gulag. Một sự thay đổi lớn xảy ra dưới hình thức thợ sửa dây giúp những người chấp nhận rủi ro có cơ hội trốn thoát.

Nhưng khả năng tải vào đấu trường mà không cần bật đèn là bản cập nhật quan trọng nhất đối với công thức. Việc buộc người chơi chiến đấu với nhau trong bóng tối hoàn toàn nghe có vẻ hấp dẫn trên lý thuyết, tuy nhiên, một số người đã cảm thấy nản lòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và điều đó chẳng ích gì khi giao diện trong một số trò chơi nhất định sẽ khiến những người chơi khác gần như không thể nhìn thấy.

Người chơi Warzone cho rằng Gulag giờ đã “quá đen tối”

Redditor ShinyHead0 đã gọi bóng tối đáng kinh ngạc của Gulag trong một bài đăng gần đây, tuyên bố “Bạn có thể ngồi trong góc với làn da ngăm đen theo đúng nghĩa đen và không ai có thể nhìn thấy bạn.”

Người dùng này nói thêm rằng họ đã thử nghiệm nước với bạn bè, ẩn náu ở những nơi được cho là chỉ có thể nhìn thấy để những người chơi khác không biết về sự hiện diện của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt Blizzard

Những người chơi Warzone khác đã nhanh chóng đồng tình và đồng ý rằng Gulag Urzikstan đôi khi rất đen tối. Một người dùng cho biết giờ đây họ có thể sẽ thua khi vào Gulag: “Không thể nhìn thấy sh**. Kết hợp với tỷ lệ xoay ngang 75%, lần nào tôi cũng hy vọng mình sẽ thua.”

Theo nhận xét của Reddit, vũ khí Sidewinder mới, vốn đã chia rẽ người chơi COD, không giúp việc điều hướng trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn chút nào. “Chúc may mắn khi nhìn thấy bất cứ thứ gì có một chiếc sidewinder ở đó,” một câu trả lời viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để phản đối những đề xuất trước đây về việc điều chỉnh độ sáng trong trò chơi, một người lập luận rằng làm như vậy sẽ chỉ “làm cho trò chơi nhẹ hơn mức dự kiến”.

Sẽ rất thú vị để xem liệu các nhà phát triển có phản hồi những khiếu nại này trong thời gian Urzikstan lưu trú hay không và như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *