Người chơi Warzone cho nổ súng ngắn Doom “trả tiền để thắng” phá hỏng battle royale

Người chơi Call of Duty Warzone đã chỉ trích các nhà phát triển vì đã “phá” Super Shotgun trong gói Doom, đồng thời một số người còn gọi gói này là “trả tiền để giành chiến thắng”.

Trong những năm qua, Call of Duty đã thử nghiệm nhiều cách xây dựng và giao diện khác nhau cho các nhân vật, nhưng cũng giống như hầu hết các game battle royale khác, mọi thứ đều được cải thiện trong Warzone.

Mặc dù các gói không được cho là mang lại lợi thế cạnh tranh – thay vào đó khiến bạn trông đẹp hơn trong trò chơi – nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Có rất nhiều loại vũ khí và tiện ích bổ sung “trả tiền để giành chiến thắng” trên Warzone và Warzone 2 ban đầu, và khi một loại xuất hiện, cộng đồng sẽ nổi điên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, với sự xuất hiện của gói Doom mới – bao gồm Super Shotgun mang tính biểu tượng – một số người chơi đã bày tỏ sự thất vọng với nó.

Người chơi Warzone tức giận vì các gói Doom “bị hỏng”.

Đúng vậy, lô Doom hoàn toàn mới đã bị một số người chơi tức giận gắn nhãn hiệu là “bị hỏng” và “trả tiền để thắng”, những người đang thúc giục nhà phát triển thực hiện những thay đổi ngay lập tức.

Một Redditor nhận xét: “Gói này có những tác động tồi tệ nhất trong trò chơi cho đến nay và việc nhận nó chỉ hỗ trợ những cách thực hành như vậy”. “Chắc chắn rồi, các buff và nerf thường được thực hiện cùng với các gói và kết quả của chúng, nhưng điều này đã bị hỏng và sẽ tiếp tục bị hỏng vì gói ngu ngốc đó.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tiền thưởng để giành chiến thắng là bao nhiêu!?” một người khác hỏi. Một người chơi khác cho biết: “Việc phá hỏng sự cân bằng trong toàn bộ trò chơi của bạn chỉ để tăng doanh số bán một gói trong cửa hàng của bạn là một động thái đúng đắn”.

Trò chơi này bây giờ hoàn toàn là một trò hề lol.
byu/MasterChiefWarzone trong CODWarzone

Một số người chơi tức giận cho rằng Chainsaw, thứ cũng được bao gồm trong gói, là một khía cạnh “hỏng” khác của battle royale.

Những người chơi khác tuyên bố rằng họ sẽ “tạm nghỉ” khỏi Warzone cho đến khi có những thay đổi đối với toàn bộ gói Super Shotgun và Lockwood 300.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó dường như khó xảy ra vì Modern Warfare 3 đã gần đến và mọi thay đổi lớn của Warzone sẽ phải đợi đến lúc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *