Người chơi Warzone chia sẻ kỷ niệm về phiên bản game hay nhất

Người chơi Warzone chia sẻ những kỷ niệm và suy nghĩ của họ về phiên bản trò chơi được người hâm mộ yêu thích.

Phiên bản đầu tiên của Warzone ra mắt vào tháng 3 năm 2020 đã nhanh chóng đạt đến đỉnh cao của thể loại battle royale.

Kể từ đó, trò chơi đã trải qua nhiều lần lặp lại khác nhau, khi studio cố gắng triển khai bản phát hành Call of Duty mới mỗi năm vào trò chơi dưới một hình thức nào đó.

Giờ đây, người hâm mộ Warzone đang hồi tưởng về phiên bản gốc, đồng thời bày tỏ lo ngại về tình trạng hiện tại của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone muốn quay lại phiên bản gốc

Warzone ban đầu luôn gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ và với sự ra mắt gần đây của cái mà cộng đồng gọi là “Warzone 3”, nỗi nhớ trở lại mạnh mẽ.

Trong một bài đăng trên subreddit của trò chơi, một người chơi đã đăng một trong những clip yêu thích của họ từ Warzone đầu tiên, có tên là WZ1.

Dựa trên các clip WZ1 khác – đây là chiến thắng duy nhất của tôi (đổ mồ hôi).
byu/J5T94 inWarzone

Mặc dù đoạn clip đủ ấn tượng với cảnh người chơi hạ gục nhiều người chơi khác trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nó đã khơi dậy cuộc thảo luận về phiên bản của trò chơi và cách trò chơi mới này diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã trả lời: “Ôi Chúa ơi, tôi nhớ verdansk”, ám chỉ bản đồ gốc xuất hiện khi ra mắt.

Những người hâm mộ khác đã dành thời gian để cân nhắc xem điều gì khiến trò chơi trở nên kém thú vị hơn, trong đó một người đưa ra lời giải thích hợp lý về lý do tại sao họ cảm thấy Warzone hiện tại quá lớn:

“Tôi đã nói trong nhiều năm rằng vấn đề chính của WZ là nó quá cồng kềnh. OG WZ rất tuyệt vì đây chỉ là một game BR vững chắc với lối chơi xuất sắc. Sau đó, họ thêm rất nhiều giao diện, tất cả những thứ ngu ngốc như tung hứng, họ đập tàu vào bản đồ, họ thêm nhiều súng hơn, WZ2 thêm hệ thống ba lô và tàn phá giao diện người dùng, sau đó là nội dung PvPvE, v.v. Tất cả chỉ là quá nhiều.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi trong phần bình luận đề cập rằng nhận thức của họ về trò chơi có thể bị lu mờ bởi nỗi nhớ và thực tế là nó ra mắt vào đúng thời điểm thế giới buộc phải ở nhà do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Dù lý do là gì thì Warzone ban đầu vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều người và người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ sự trở lại của Verdansk vào năm sau trong Treyarch’s Call of Duty 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *