Người chơi Warzone chia sẻ khoảnh khắc “khỏe mạnh” khi cho phép người chơi mới sống

Một người chơi Warzone đã chia sẻ một đoạn clip cảm động, trong đó họ thể hiện lòng trắc ẩn với một người chơi mà họ nhận ra là người mới tham gia trò chơi.

Warzone thường được coi là một trò chơi tàn bạo, miễn phí, nơi người chơi bắn nhau mà không cần suy nghĩ kỹ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho một số tình huống vui vẻ và thú vị xảy ra.

Đó là trường hợp của đoạn clip mới nhất được chia sẻ, ghi lại một trong những khoảnh khắc vui vẻ của một cầu thủ cứu mạng một tân binh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone chia sẻ tấm lòng nhân ái với người chơi mới

Đoạn clip được chia sẻ lên subreddit Warzone, trong đó người đăng chia sẻ: “Tôi nhận ra anh chàng này mới chơi game nên tôi để anh ta sống :D.”

Bản thân đoạn clip cho thấy người chơi dễ dàng hạ gục người khác chỉ bằng một khẩu súng, điều này cho họ thấy rằng họ còn khá mới với trò chơi.

Do đó, họ chuyển sang trò chuyện trong trò chơi và đề nghị những người chơi bị hạ gục có cơ hội sống sót nếu họ đưa cho họ một số Tấm Giáp để bù đắp cho thất bại của họ trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi trao đổi đĩa, người chơi hỏi họ có muốn chiến đấu nữa không, người chơi mới lắc đầu rõ ràng với nhân vật của họ và cả hai bên.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mình nhận thấy anh này mới chơi game nên để anh ấy sống 😀
byu/tearsofthekingodm inCODWarzone

Phản hồi về clip đánh giá cao sự ấm áp dành cho những người chơi Warzone mới.

Như một trong những bình luận hàng đầu đã nói: “Hahahah thích điều này! Thật tốt cho bạn, OP, vì đã không quá coi trọng trò chơi mà thực sự thấy vui vẻ!”

Một người dùng khác lặp lại quan điểm đó rằng: “Nội dung ở đây chất lượng, thích cách anh ấy lắc lư sang phải và sang trái mà không gặp vấn đề gì.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số hơi nghi ngờ về toàn bộ sự tương tác, vì nhiều người tin rằng người chơi đang thể hiện quá nhiều kiến ​​thức để có thể làm quen với trò chơi.

“… chiếc đĩa rơi ngay lập tức. Bất kỳ người chơi mới nào cũng có thể vô tình bị choáng, cúi xuống và làm rơi súng khi đang cố gắng tìm cách đánh rơi đĩa.”

Bất kể trải nghiệm của người chơi bị ngã như thế nào, tình huống này tạo nên một đoạn clip vui nhộn cho thấy Warzone không cần phải lúc nào cũng quá nghiêm trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *