Người chơi Warzone chia rẽ vì lính bắn tỉa ‘không thể sử dụng’ mới được thêm vào

Người chơi Call of Duty đã bị chia rẽ về khẩu súng bắn tỉa mới nhất sẽ được thêm vào Modern Warfare 3 và Warzone – Stalker XRK – vì một số người tin rằng hiện tại nó ‘không thể sử dụng được’.

Mỗi khi có bản cập nhật theo mùa mới cho Call of Duty, nhà phát triển thường bổ sung ít nhất một vũ khí mới vào danh sách. Điều đó lại xảy ra trong Modern Warfare 3 và Warzone Season 1, với Ram-7, Stormender, XRK Stalker, HRM-9 và TAQ Evolvere đều được thêm vào dưới dạng tùy chọn mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nhắc đến Warzone, Ram-7 và HRM-9 đã nhanh chóng trở thành một phần của meta. Người chơi đặc biệt say mê Ram vì nó khiến họ nhớ đến thời đại Verdansk nhiều đến mức nào, cân bằng sức mạnh chết người của một khẩu súng trường tấn công với khả năng cơ động nhanh chóng của một khẩu SMG.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ với tất cả các loại vũ khí mới. Trong trường hợp của Stalker XRK, một số người chơi hoàn toàn yêu thích tốc độ và sức mạnh của nó trong chế độ nhiều người chơi, nhưng những người khác lại cho rằng nó ‘không thể sử dụng được’ trong Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone được chia thành xạ thủ bắn tỉa XRK Stalker

Đúng vậy, người chơi khá chia rẽ về việc liệu khẩu súng bắn tỉa mới nhất có thực sự tốt khi tham gia battle royale hay không và những người tin rằng đó không phải là một lựa chọn tốt sẽ không hài lòng với các nhà phát triển.

“Tôi không nhận được công ty phát triển này. Súng bắn tỉa mới và nó không thực sự hữu dụng trừ khi bạn đang cố gắng tự làm mình bị thương bằng một tay bắn tỉa hành động chớp nhoáng không thể bắn 1 phát,” một người chơi than thở. “Liệu chúng ta có thực sự sẽ có 1 khẩu súng bắn tỉa tầm thường hoạt động được không? Ngoài ra khẩu súng bắn tỉa MW2 chỉ hoạt động với đạn nổ nên bạn không thể vượt quá 50m.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thực hiện tất cả các hành động trong một lần bắn và điều chỉnh khả năng ADS nhanh/viên đạn rơi/vận tốc, v.v. cho phù hợp để làm cho mỗi hành động có một chút độc đáo,” một người chơi đồng ý. “Chỉ muốn bắn WZ1. Không hơn, không kém”, một người khác nói thêm.

Vì vậy, giống như… Họ đã giới thiệu một tay súng bắn tỉa mới trong mùa giải này và không có ý định làm cho nó có thể sử dụng được?
byu/SpiLLiX inCODWarzone

Tuy nhiên, một số người hiện nay gọi đó là một lựa chọn “tốt”. Một người lập luận: “Ít quan trọng thích một khẩu súng mới được bắn và vô dụng hơn là nó có TTK nhanh hơn 50% so với bất kỳ thứ gì khác trong trò chơi như một khẩu súng mới thường có”. “Có lẽ là xạ thủ bắn tỉa yêu thích của tôi trong MP tbh. Cảm giác gần như không đánh dấu và xử lý nhanh hơn Katt,” một người khác nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Phần 2 ra mắt, nó có thể là vũ khí mà các nhà phát triển xem xét lại để thay đổi, đặc biệt nếu lượng người hâm mộ ngày càng tăng. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *