Người chơi Warzone chỉ trích khả năng hiển thị kém của NVG Gulag trong bối cảnh bóng tối đang diễn ra

Người chơi Warzone cho biết tầm nhìn của sự kiện NVG Gulag mới thật khủng khiếp, đặc biệt là vì bóng tối đã là một vấn đề ở Gulag trong một thời gian.

Bản cập nhật giữa mùa mới nhất cho Call of Duty: Warzone ra mắt một sự kiện công cộng hoàn toàn mới, Night Vision Gulag. “Sự kiện đặc biệt” này tắt hết đèn trong Gulag, làm tăng thêm sự căng thẳng trong một môi trường vốn đã căng thẳng.

Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề, phiên bản Gulag này có vẻ hơi đen tối. Nhưng điều đó không gây ngạc nhiên cho một số người. Rốt cuộc, người chơi Warzone đã yêu cầu các nhà phát triển điều chỉnh mức độ hiển thị kể từ khi bản đồ Urzikstan ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, những thay đổi được yêu cầu đã không đến kịp thời cho sự kiện theo chủ đề Tầm nhìn cận cảnh đang diễn ra.

Người chơi Warzone gọi NVG Gulag vì đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn

Người dùng Reddit Paulrevere1188 đã mỉa mai đoạn clip chơi trò chơi với dòng chữ sau, “NVG Gulag có khả năng hiển thị tuyệt vời….” Đoạn video cho thấy cầu thủ này bị bắn chết ngay khi bắt đầu trận đấu do thị lực kém. Đương nhiên, Redditor hỏi: “Ý tưởng này là của ai?”

Các phản hồi cho chủ đề cho thấy người đăng ban đầu không phải là người duy nhất gặp khó khăn khi nhìn rõ trong sự kiện Call of Duty mới.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Warzone đã trả lời: “Đây là lý do tại sao chúng tôi cần một danh sách phát dùng thử cho Warzone, để chúng tôi có thể nắm bắt những ý tưởng chó** như thế này trước khi chúng xâm nhập vào phần còn lại của trò chơi.”

NVG Gulag có tầm nhìn tuyệt vời….
byu/Paulrevere1188 trong CODWarzone

Một người khác đặt câu hỏi tại sao phản hồi của nhóm phát triển trước những phàn nàn của người dùng về ánh sáng kém ở Gulag lại xoay quanh việc giới thiệu NVG Gulag, điều này chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề. Những người khác cho biết các nhà phát triển Warzone phải “liên hệ với chúng tôi…”

Trong khi đó, những người khác dường như cho rằng đó chỉ là mốt nhất thời vì trải nghiệm được cho là sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. “Tôi tin rằng chúng ta đang sống trong một ma trận… Mọi vấn đề đều trở nên tồi tệ hơn theo thời gian”, một bình luận như vậy viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng một bản sửa lỗi cuối cùng sẽ được áp dụng để giải quyết các vấn đề về ánh sáng và khả năng hiển thị lâu dài của Warzone. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như người chơi chưa sẵn sàng nín thở chờ đợi quyết định như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *