Người chơi Warzone chán nghe nhân vật “nimrod” ở cảnh mở màn

Người chơi Warzone đang cảm thấy mệt mỏi khi phải xem cùng một đoạn cắt cảnh trước mỗi trận đấu có nhân vật “nimrod”.

Mỗi trận đấu Warzone đều bắt đầu bằng việc xây dựng nhân vật của bạn trên bản đồ một chút để bắt đầu chơi.

Cảnh ngắn này thay đổi trong phiên bản mới nhất của trò chơi và nó có nhân vật Graves trong chiến dịch chơi đơn.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại tỏ ra khó chịu trước cảnh này vì cho rằng nó quá dài và cũng có quá nhiều Graves trong đó so với sở thích của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone xong việc với nhân vật “nimrod” trước trận đấu

Một bài đăng đã được thực hiện trên subreddit Warzone đặt ra một câu hỏi rất đơn giản: “Tại sao chúng ta vẫn nghe về nimrod này?”

Bài đăng có hình ảnh của Graves kèm chú thích: “Bất cứ ai nghĩ ra ý tưởng này đều phải đến làm việc tại Walmart. Tôi không thể tin là chúng ta vẫn phải nghe nó.”

Tại sao chúng ta vẫn nghe nimrod này?
byu/Mindless_Anxiety_593 inWarzone

Các phản hồi về bài đăng rất vui nhộn và chỉ trích cảnh này, trong đó một người dùng nói: “3 phút dài nhất trong lịch sử”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác phàn nàn rằng điều đó đã thay đổi danh tiếng của Graves với tư cách là một nhân vật: “Họ đã tìm cách lấy một trong những nhân vật mới nổi tiếng nhất từ ​​lần khởi động lại MW và biến anh ta thành nhân vật bị coi thường nhất.”

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám, vì một số người dùng chỉ vui vẻ với anh ấy bằng cách gõ những dòng thoại mà anh ấy luôn có, chẳng hạn như: “Hãy sẵn sàng. Bạn đang đi đến một vùng chiến sự. Không có vũ khí trước mọi mối đe dọa.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã đưa ra quan điểm về lý do tại sao các nhà phát triển giữ lại cảnh này, nói rằng nó được giữ nguyên để họ có thể khoe giao diện với người chơi, điều này về mặt lý thuyết đã làm tăng doanh thu cho các giao dịch vi mô.

Vấn đề là những người hâm mộ khác đã chỉ ra rằng điều này không nhất thiết phải hiệu quả: “1/3 thời gian đồng đội của tôi sử dụng các trang phục khác nhau trong các đoạn cắt cảnh so với trong các trận đấu thực. Thường là skin mặc định. Vì vậy, nếu đó là động cơ của họ thì rõ ràng ai đó đã làm rối tung mọi chuyện lên.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, các đoạn cắt cảnh vẫn ở đây trừ khi người chơi có thể khiến những lời chỉ trích của họ thay đổi suy nghĩ của nhóm phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *