Người chơi Warzone chán ngấy việc game bị tấn công sau bản Reloaded Season 1

Season 1 Reloaded mang đến nhiều thay đổi cho Warzone, nhưng trước khi người chơi có thể thưởng thức nó, có vẻ như họ sẽ phải trải qua nhiều lỗi khác nhau.

MW3 và Warzone đang ở giữa mùa đầu tiên, điều đó có nghĩa là đã đến lúc Khởi động lại Phần 1. Bản cập nhật này giới thiệu một bộ nội dung mới để người chơi tham gia, với vũ khí mới, sự trở lại của Nhiệm vụ Vô địch và Hộp vũ khí.

Tất nhiên, ngoài nội dung Warzone mới, Season 1 Reloaded còn mang đến các bản vá mới với các đường chuyền cân bằng vũ khí, trang bị và sửa lỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất chấp tất cả các bản sửa lỗi và thay đổi mà nó mang lại, nó dường như đã phá hủy Warzone trong quá trình này.

Bản vá mới của Warzone Season 1 gây ra nhiều vấn đề

Các bản vá được phát hành lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương | 12 giờ trưa theo giờ EST và ngay khi nó ra mắt, người chơi đã tràn ngập các máy chủ, sẵn sàng tham gia vào nội dung mới. Không ai mong đợi hàng loạt lỗi sẽ xảy ra sau đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhà bình luận CDL Joe “Merk” DeLuca đã chia sẻ kinh nghiệm đăng bản vá trong Warzone của mình, với bản vá dường như vi phạm thông báo Precision Airstrike. Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng James “Crowder” Crowder của Atlanta FaZe nhận xét đây là lần thứ hai ông gặp phải lỗi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, người phát trực tiếp Quadrant Ethan “Fifakill” Pink cho thấy việc tham gia “Creat-A-Class” khi chơi Warzone, dường như đã phá vỡ trò chơi. Điều xảy ra sau đó là sự điên rồ tuyệt đối khi trò chơi phải vật lộn để theo kịp hành động.

Đây không phải là vấn đề duy nhất trong trò chơi; nhiều người cho biết họ không thể vượt qua menu chính để chơi Warzone.

Raven Software đã chia sẻ thông tin cập nhật rằng studio đang tích cực nghiên cứu bản sửa lỗi cho Precision Airstrikes và lỗi tải hiển thị, cùng với các vấn đề đáng chú ý khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *