Người chơi Warzone chán ngán những hành lang “khổ chủ” vì đã chịu đủ rồi

Người chơi Call of Duty Warzone đã kêu gọi trạng thái “buồn” của battle royale ngay lúc này khi họ đang tìm kiếm những cách khác để mang lại niềm vui.

Mặc dù công thức của trò chơi battle royale rất đơn giản – bạn muốn là người hoặc đội cuối cùng trụ lại – nhưng xuyên suốt trò chơi sẽ có một số hành động khác nhau. Một số trò chơi có tính chất khó hơn những trò khác, hầu hết chỉ là trò chơi điện tử và cách để giết thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warzone hầu như luôn luôn nằm ở giữa. Bạn có khả năng dốc toàn lực và chơi chiến thuật, nhưng bạn cũng có khả năng chạy và sút mà không gây hậu quả.

Trong vài năm qua, người chơi đã phàn nàn về việc mọi thứ quá cứng nhắc và ‘đổ mồ hôi’, khiến những người cắm trại và những người chơi quá chiến thuật làm mất đi sự thích thú của họ đối với trò chơi. Chà, điều đó được chuyển sang Modern Warfare 3.

Người chơi MW3 khẳng định Warzone hiện đang “khốn khổ”

Một số người chơi đã bày tỏ mối quan ngại của họ về cảm giác của battle royale hiện tại, cho biết họ không còn thấy vui nữa và đang tìm kiếm các trò chơi khác để chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Những hành lang này thật thảm hại. Trò chơi này thế nào? Tôi thà đi làm còn hơn chơi game này”, một người hâm mộ than thở. “Trò chơi này tệ hơn so với thời Warzone 1 OG Verdansk,” một người khác nói thêm.

“Lần cuối cùng tôi thi đấu là vào ngày 31/12. Chưa đến một tháng. Tôi nghĩ có quá nhiều điều xảy ra trong trận đấu và phần lớn được quyết định bởi may mắn”, một người khác bình luận. “Đồng ý – Trải nghiệm rất giống nhau. SMG chùm tia laser. TTK điên rồi. Lừa đảo tràn lan. Hỗn loạn”, một người khác nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có ai không còn vui vẻ nữa không?
byu/TheEternalGazed inCODWarzone

Một số người chơi cho rằng họ đang có nhiều niềm vui hơn bao giờ hết, nhưng lưu ý rằng họ mới đến với Warzone hơn một số cựu binh cũ đã bỏ lỡ sự trở lại của Verdansk và Rebirth Island.

Sẽ luôn có yếu tố hoài niệm đó và muốn trò chơi giống như khi bạn yêu thích nó ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng cũng có thể có một số thay đổi từ các nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *