Người chơi Warzone chán nản đề nghị 1.000 USD để chơi phiên bản gốc của trò chơi

Người chơi Warzone tỏ ra thiếu kiên nhẫn với tựa game hiện tại và khẳng định họ sẽ phải trả rất nhiều tiền để chơi lại phiên bản gốc.

Phiên bản đầu tiên của Warzone ra mắt vào năm 2020 và đã gây bão với thể loại battle royale, trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong thể loại này.

Kể từ đó, trò chơi đã trải qua nhiều thay đổi và cập nhật cho đến khi được đổi tên thành Warzone 2.0 vào năm ngoái.

Tuy nhiên, người chơi không hài lòng với vị trí của trò chơi hiện tại và đang yêu cầu có cơ hội chơi lại, mặc dù với mức giá cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone muốn trả 1000 USD để trả lại trò chơi gốc

Một bài đăng đã được thực hiện trên subreddit Warzone nhìn lại tiêu đề ban đầu một cách trìu mến và nói rằng, “Covid Warzone là một thời điểm đơn giản hơn.”

Bài đăng đi kèm nhiều clip khác nhau từ trò chơi, giới thiệu vũ khí, các khu vực bản đồ và nhiều nội dung khác không còn tồn tại trong phiên bản hiện tại.

Covid Warzone là một thời gian đơn giản hơn.
byu/mrbud31 inWarzone

Một bình luận đã tóm tắt phản hồi hay nhất của cộng đồng đối với bài đăng: “Đây là vùng chiến sự cao điểm…”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người dùng khác nhảy vào nói: “Thật khó để hiểu điều này đặc biệt đến mức nào. Trò chơi có những vấn đề nhưng nó có cảm giác như một sân chơi khá bình đẳng. Đó là điều thú vị nhất mà tôi từng có trong một trò chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn khi đặt một giá trị tiền tệ khổng lồ cho mong muốn được chơi lại Warzone ban đầu của họ: “Tôi sẽ trả 1000 đô la cho việc này ngay bây giờ. Không có những cử động co giật cẩu thả và những bộ da lố bịch.”

Bình luận
byu/mrbud31 từ cuộc thảo luận
trong Warzone

Đáng ngạc nhiên là những người khác cũng trả số tiền này cho trò chơi, với một câu trả lời đồng ý: “Thành thật mà nói thì tôi cũng vậy.”

Điều quan trọng cần lưu ý là Warzone ban đầu được phát hành ngay khi cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu xảy ra và người chơi không có gì để làm ngoài việc ở nhà và chơi, vì vậy nỗi nhớ là một phần lớn trong đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các bình luận ở đây chỉ ra rằng có những phần hợp pháp của phiên bản đầu tiên mà người chơi còn thiếu như giao diện người dùng, súng, bản đồ Verdansk và “lối chơi tốt hơn”.

Mặc dù lời đề nghị trả 1.000 đô la hầu hết là vô lý, nhưng rõ ràng là người hâm mộ đã bỏ lỡ trận đấu và vẫn còn phải xem liệu sự trở lại sắp tới của Verdasnk có giúp ích được gì không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *