Người chơi Warzone chắc chắn rằng các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho nhiều mỹ phẩm hơn

Người chơi Warzone tự tin rằng các nhà phát triển Call of Duty đã lên kế hoạch cho nhiều trang phục hơn sau khi nhìn thấy tiềm năng của kỹ năng nhảy dù. Và một số người trong số họ không hài lòng về điều đó.

Trong những năm qua, Call of Duty đã nhúng chân vào trò chơi mỹ phẩm. Trong các tựa game cũ hơn, bạn có thể mua vũ khí và giao diện nhân vật độc đáo để hỗ trợ đội Call of Duty yêu thích của mình, nhưng giờ đây điều đó đã vượt xa điều đó.

Với sự phổ biến của Warzone, CoD đã có một bước nhảy vọt khác về mặt mỹ phẩm được cung cấp. Tất nhiên, nhân vật và giao diện vũ khí vẫn còn, nhưng bạn có mọi thứ từ gói nhạc đến bản thiết kế vũ khí và nhiều thứ khác hiện có sẵn. Mặc dù vậy, họ không nên mang lại lợi thế cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số lượng lớn các loại mỹ phẩm cũng gây ra một chút chia rẽ trong cộng đồng, chủ yếu là do một số người chơi tin rằng có quá nhiều sự tập trung vào chúng trong trò chơi.

Người chơi Warzone tin rằng sẽ có nhiều mỹ phẩm hơn đang được phát triển

Chà, một số người chơi tự tin rằng họ có một loạt ý tưởng khác về mỹ phẩm được cung cấp, bao gồm cả những chiếc dù tùy chỉnh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người hâm mộ trên subreddit CoDWarzone lưu ý rằng có một lớp da dù khác trong một trong những đoạn giới thiệu của Warzone, với lá cờ Canada, cùng với cả Union Jack và Stars and Stripes được trưng bày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chỉ là một thứ khác để họ bán theo gói,” một người chơi nói. “Nếu điều đó giúp họ kiếm tiền thì câu trả lời là 99% là có”, một người khác nói thêm.

Có phải Activision chỉ trêu chọc những chiếc dù tùy chỉnh sẽ đến Warzone?
byu/niko_starkiller trong CODWarzone

Một số người chơi chỉ ra rằng BlackCell trước đây đã bao gồm điều tương tự và điều đó khiến người ta phàn nàn về các vật phẩm bổ sung. “Nó đã trở thành một chuyện. Một trong những gói Blackcell trong MW22 có tùy chọn máng và tuyến đường, nhưng đó là thứ duy nhất có nó,” một người cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu chúng có trở nên phổ biến hơn trong những tuần và tháng tới hay không, nhưng người chơi rõ ràng đã sẵn sàng cho chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *