Người chơi Warzone bùng nổ ‘Cập nhật L’ khi nhà phát triển vô hiệu hóa tính năng Champion Quest

Các vấn đề với bản vá Warzone Season 1 Reloaded đã buộc các nhà phát triển phải tắt tính năng nuke của Champion Quest – người chơi không hài lòng.

Bản vá Tải lại Phần 1 cho Call of Duty: Warzone đã ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Tất nhiên, bản cập nhật bao gồm các sửa lỗi thông thường, điều chỉnh cân bằng vũ khí và mọi thứ khác.

Nó cũng lần đầu tiên đưa Champion’s Quest lên bản đồ Urzikstan, cho phép người chơi điều hướng đường đi của mình thông qua một loạt nhiệm vụ để kích hoạt vũ khí hạt nhân.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả đều là ánh nắng và cầu vồng liên quan đến bản cập nhật mới. Kể từ khi bản vá được tung ra thị trường, người dùng đã tìm thấy nhiều lỗi trong trò chơi, trong đó có một số lỗi khiến trò chơi bị hỏng. Và bây giờ các nhà phát triển không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tạm thời vô hiệu hóa một trong những tính năng bị ảnh hưởng.

Phần mềm Raven bị vô hiệu hóa Warzone Champion Quest

Bài đăng trên mạng xã hội từ Phần mềm Raven xác nhận rằng studio đã loại bỏ nhiệm vụ hạt nhân mới được thêm vào khỏi Warzone. Mặc dù việc tắt tính năng này chỉ là tạm thời nhưng vẫn chưa rõ khi nào Champion Quest sẽ quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raven cho biết quyết định này xuất phát từ việc nhận ra rằng bản vá Phần 1 của Reloaded không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nội bộ của nó.

Thông báo có đoạn: “Hiện tại, trạng thái hiện tại của bản cập nhật không đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng và lối chơi và chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề ngay lập tức để đảm bảo tất cả người chơi có thể tận hưởng Warzone ở mức tối đa có thể. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến trải nghiệm mượt mà và liền mạch.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần nói rằng, người chơi Warzone không hài lòng với việc hoán đổi nhanh chóng với Champion’s Quest. Người phát trực tiếp Twitch Poboy đã trả lời dòng tweet rằng: “Thử nghiệm trò chơi của bạn trước khi tung ra bản cập nhật giữa mùa giải? Tâm trí?”

Một người sáng tạo nội dung khác còn đi xa hơn khi gọi bản vá này là lần sử dụng tồi tệ nhất của Raven cho đến nay

Zyro nhận xét: “Đây chắc chắn là bản cập nhật tồi tệ nhất mà bạn từng phát hành và điều đó đang nói lên điều gì đó”.

Đọc phản hồi từ những người dùng Call of Duty bất mãn, “Còn một bản cập nhật ‘L’ khác. Bạn có ‘môi trường thử nghiệm’ nơi bản cập nhật này được thử nghiệm không…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người rất khó chịu vì họ đang trên đà chiến thắng khi thông báo về Nhiệm vụ Vô địch được phát trực tiếp. Vì vậy, việc bắn vào vũ khí hạt nhân của họ đột ngột bị dừng lại mà không báo trước.

Một lần nữa, hiện tại không có thông tin gì về việc Nhiệm vụ vô địch sẽ quay trở lại Warzone. Tuy nhiên, hy vọng rằng việc khôi phục trong tương lai của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *