Người chơi Warzone bức xúc vì phải dùng one-shot Sniper mà mình không muốn

Người chơi Call of Duty đã bày tỏ sự không hài lòng với việc thiếu các tùy chọn bắn tỉa một phát trong Warzone, với nhiều người thất vọng vì thực tế là nó không còn như trước đây.

Bắn tỉa luôn đóng vai trò quan trọng trong Call of Duty nhưng khi nhắc đến Warzone thì nó lại đặc biệt quan trọng. Trong những ngày đầu của Verdansk, khi bản đồ còn rất rộng và người chơi vẫn đang tìm ra lối chơi của mình, các tay súng bắn tỉa đã thống trị cả ngày trên các không gian rộng mở – đặc biệt là với ống ngắm nhiệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo thời gian, nghệ thuật bắn tỉa đã bị ảnh hưởng bởi những thay đổi từ các nhà phát triển – đặc biệt là khi bạn đang nói về việc bắn một phát vào kẻ thù. Mọi thứ trở nên vượt quá tầm kiểm soát với Kar98 và những tay súng bắn tỉa một phát trên Caldera, khiến chúng bị loại bỏ một thời gian.

Vì vậy, người chơi chắc chắn rất phấn khích khi có thông báo rằng họ sẽ đóng một vai trò trong bản cập nhật Warzone của Modern Warfare 3. Tuy nhiên, việc thiếu các tùy chọn là một điều khó chịu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone muốn có thêm xạ thủ bắn tỉa một phát ở Urzikstan

Mặc dù có nhiều lựa chọn trong trò chơi, nhưng xạ thủ bắn tỉa một phát duy nhất trong Warzone hiện tại là Katt-AMR, điều này đã khiến nhiều người chơi muốn có một chút đa dạng phải thất vọng.

“Vẫn không hiểu tại sao chúng tôi không thể có thêm xạ thủ bắn tỉa một phát,” một người chơi khó chịu nói. “Tôi rất thất vọng với Stalker XRK. Nhìn vào chỉ số của anh ấy, NÊN là 1 cú đánh trúng đầu. Nhưng không”, một người khác nói thêm.

“Họ nên luân chuyển nó mỗi mùa để mùa tới chúng tôi có một xạ thủ bắn tỉa một phát mới và khi hết vòng đời của bản đồ này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tay súng bắn tỉa,” một người chơi khác đề xuất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi vẫn không hiểu tại sao chúng ta không thể có thêm lính bắn tỉa một phát.
byu/kschumi trong CODWarzone

Những người khác cũng đưa ra ý tưởng sao chép Apex Legends bằng cách thêm mũ bảo hiểm làm tùy chọn áo giáp, điều này có thể giúp người chơi có cách tốt hơn để đánh giá liệu họ có thể hạ cánh một phát hay không.

Cuối cùng, đó là trường hợp chờ đợi xem các nhà phát triển sẽ làm gì. Họ có thể dễ dàng thổi bay những tay súng bắn tỉa khác và đặt họ ở mức độ có thể sử dụng được một phát và mặc dù không rõ liệu họ có làm được hay không nhưng đó là điều mà người chơi rất quan tâm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *