Người chơi Warzone bối rối vì bị ghét bỏ bởi Apex Legends sau khi chuyển đổi

Những người chơi Warzone lâu năm đã cảm thấy bối rối trước sự căm ghét mà Apex Legends đã tạo ra trong nhiều năm qua khi cuối cùng họ đã thực hiện chuyển đổi sau khi cảm thấy nhàm chán với CoD battle royale.

Thị trường battle royale luôn có nhiều ứng cử viên cho ngôi vương. Trong một thời gian dài, Fortnite đã độc quyền sở hữu nó, nhưng những tựa game như PUBG, Warzone và Apex Legends cũng có những khoảnh khắc riêng của họ.

Ngày nay, hầu hết người chơi phân chia thời gian của họ giữa Fortnite, Warzone và Apex Legends, tuy nhiên, một số người trong số họ vẫn rất phân biệt đối xử về các trò chơi yêu thích của họ. Họ không muốn chơi những tựa game đối thủ hay thậm chí khen ngợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, trong trường hợp của một số người chơi Warzone, họ đã chuyển sang Apex Legends vì họ hơi bị phân tâm bởi các dịch vụ của Call of Duty và họ ước mình thực hiện chuyển đổi sớm hơn.

Fan Warzone lâu năm chuyển sang Apex Legends nhưng không hiểu được sự căm ghét của cộng đồng

Đó là điều mà Redditor zjames9809 đã chỉ ra sau khi họ chuyển từ Warzone sang Apex, nhưng lại bối rối trước lượng lời chỉ trích mà người chơi Apex dành cho trò chơi của Respawn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi có thể nói ngay bây giờ rằng tôi sẽ không bao giờ chơi Warzone hay bất kỳ trò chơi điện tử nào nữa vì Apex tuyệt vời và thú vị như thế nào,” họ nói trước khi đặt câu hỏi về những lời chỉ trích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi trả lời: “Luôn có nhiều tiêu cực hơn trên Reddit vì những người hài lòng với trò chơi sẽ chơi trò chơi và không đăng bài trên Reddit”. “Tôi cũng đến từ Warzone trong Warzone 1 quanh Caldera switch và tôi không thể chơi Warzone nữa. Nó cảm thấy tồi tệ. Tôi gặp vấn đề với Apex nhưng cho đến nay nó là BR tốt nhất hiện nay IMO,” một người khác nói thêm.

Vừa đạt đỉnh tuần trước đến từ Warzone
byu/zjames9809 inapexlegends

Những người chơi Apex lâu năm khác lưu ý rằng trò chơi có một số khía cạnh “rác rưởi” cần được giải quyết, nhưng mọi thứ vẫn sáng sủa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Đây có lẽ là game bắn súng FPS hay nhất và mặc dù một số khía cạnh của trò chơi ở thời điểm hiện tại là rác rưởi, nhưng các nhà phát triển xứng đáng nhận được sự tín nhiệm xứng đáng khi trò chơi quá tuyệt vời ở cốt lõi của nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *