Người chơi Warzone bối rối sau khi bị đá vì không hoạt động giữa trận

Một người chơi Warzone hoàn toàn bối rối sau khi bị đuổi trở lại sảnh vì không hoạt động giữa trận, mặc dù vẫn hoạt động.

Cộng đồng Warzone không còn xa lạ với một số lỗi kỳ lạ, trục trặc và cách khai thác kỳ lạ. Trước đây, chúng tôi đã từng thấy lỗi tìm thấy người chơi bị mắc kẹt trong một trại giam không có lối thoát hoặc thấy mình phải đối mặt với kẻ thù bất khả chiến bại trên một chuyến tàu.

Giờ đây, một số người đang phải đối mặt với một lỗi khiến họ bị đuổi khỏi trò chơi vì không hoạt động giữa trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi Warzone đá nhầm người chơi vì không hoạt động

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 13 tháng 1, một người chơi Warzone đã bối rối về việc họ đã bị đuổi khỏi trò chơi vì “không hoạt động” mặc dù vẫn hoạt động. “Bị đá vì không hoạt động? Ở đâu? Tôi thậm chí còn không hoạt động vào thời điểm xem xét,” họ viết.

Người chơi cũng chiếu một đoạn video cho thấy họ được hồi sinh sau khi bị đánh rơi trước khi bất ngờ được đưa trở lại sảnh khi đang chạy.

Bị đá vì không hoạt động?
byu/BarfNoisesTheBearded inCODWarzone

Có vẻ như những người khác đang gặp vấn đề tương tự. Khi trả lời bài đăng, một số người chơi đã giải thích trải nghiệm của chính họ, cho rằng vấn đề thậm chí còn liên quan đến Warzone ban đầu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn bị gãy chân sau gulag hay sử dụng nó lần nữa?” Một câu trả lời được hỏi. “Tôi đã thấy điều đó xảy ra rất nhiều lần với bạn bè của tôi trong tình huống tương tự, thật ngu ngốc khi nó vẫn chưa được giải quyết.”

“Đã xảy ra với tôi ngày hôm qua. Đánh nhau, bị hạ gục, đồng đội cứu sống được, mình chạy 3 bước, bỏ đĩa vào và bị đá vì không chủ động”, một người chơi khác giải thích.

“Đúng vậy, thật không may là nó đã tồn tại mãi mãi,” một người chơi thứ ba khẳng định. “Trở lại WZ1, tôi đang ở giữa một trận chiến và điều đó sẽ khiến tôi không hoạt động. Tôi chưa thấy nó trong trò chơi này nhưng có lý là nó sẽ quay trở lại giống như nhiều lỗi khác và những thứ không.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy lỗi này được sửa trong bản vá tiếp theo cùng với những vấn đề khó chịu khác xuất hiện gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *