Người chơi Warzone biến Juggernauts thành Tên lửa săn mồi của con người để tiêu diệt trực thăng

Một người chơi Warzone đã sử dụng cả Killstreak Juggernaut và Jet-Ski để phóng nó lên trời và tiêu diệt trực thăng của kẻ thù.

Call of Duty’s Warzone 2 đã gặp phải nhiều lỗi kể từ lần phát hành đầu tiên, từ những trục trặc ít nguy hiểm hơn đến những trục trặc hiệu quả hơn.

Vào tháng 8, chế độ battle royale của Modern Warfare 2 đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một lỗi phá game khiến người chơi gặp sự cố trong các hành lang trước trận đấu diễn ra trong khi trận đấu thực sự bắt đầu. Trục trặc đặc biệt này đã được nhà phát triển Raven Software chính thức khắc phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi đã tìm ra cách thông minh để sử dụng nhiều thứ khác nhau trong Warzone để tạo ra những thủ thuật hoang dã cho phép người chơi phóng lên bầu trời và hạ gục trực thăng của kẻ thù.

Người chơi Warzone trở thành con người Tên lửa Predator để tiêu diệt trực thăng

Một người dùng đã đăng lên subreddit Modern Warfare 2 với một đoạn clip nói rằng đó là “Điều thú vị nhất tôi từng làm trên CoD.”

Đoạn clip cho thấy người chơi sử dụng máy bay tung hứng Killstreak đứng trên lưng chiếc Jet-Ski, trong khi một người bạn lái nó và một người khác sử dụng trực thăng vận tải của riêng họ bên dưới nó như một cách để phóng nó lên trời một cách thông minh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi bay qua trực thăng của kẻ thù và rời khỏi khu vực chiến đấu, họ sẽ bị ngã và cố tình phóng mình vào trực thăng khiến nó phát nổ khi va chạm.

Điều thú vị nhất tôi từng làm trên CoD: Phóng Jet Ski lên bầu trời và lao qua trực thăng của kẻ thù để tiêu diệt chúng… với tư cách là Juggernaut.
byu/PoGoRaiding inModernWarfareII

Một người nói: “Đây rồi, clip khó nhất của MW2”.

“Thật không thể tin được. Làm sao bạn có thể bịa ra điều này”, một người bình luận.

“Chết tiệt! Cảm giác như đang xem một bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi. Làm tốt lắm”, một người khác nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể thực hiện được thông qua Killstreak Juggernaut, được thả vào bản đồ thông qua gói chăm sóc, sau khi được kích hoạt, sức khỏe của người chơi sẽ tăng lên khiến họ gần như bất khả chiến bại.

Người chơi Warzone ngày càng trở nên thất vọng khi người chơi tiếp tục bị cấm nhắn tin trò chuyện bằng giọng nói, trong khi đó, những kẻ gian lận thực sự vẫn được bỏ cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *