Người chơi Warzone bị sốc trước phần đính kèm ‘không rút lui’ mới của Modern Warfare 3

Người chơi Warzone và Modern Warfare 3 đã rất ngạc nhiên trước các phụ kiện mới mạnh mẽ, có ít hoặc không bị giật và dường như là một phần thiết yếu của bất kỳ chế tạo vũ khí nào.

Trong những năm qua, Call of Duty đã có khá nhiều phụ kiện vũ khí bị hỏng và thú vị. Súng phóng lựu thống trị trong Call of Duty 4: Modern Warfare và Modern Warfare 2, nhưng mọi thứ đã được nâng lên một tầm cao mới với việc bổ sung điều chỉnh vũ khí và nạp đạn sâu hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 3 đã thêm một lớp mới với Bộ phận hậu mãi hiện đã được thêm vào và trong một số trường hợp, thay đổi ồ ạt cách thức hoạt động của một số loại vũ khí.

Tuy nhiên phần Aftermarket này lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người chơi. Một số người gọi nó là “vô dụng”, nhưng có một phụ kiện mới được thêm vào Battle Pass Reloaded Season 1 khiến người chơi khá bất ngờ.

Người chơi MW3 bị choáng ngợp bởi phụ kiện vòi phun JAK BFB mới

Phụ kiện đính kèm được đề cập là mõm JAK BFB giúp giảm đáng kể cú đá ngang và dọc, cũng như cú đá của vũ khí – trên thực tế, nó làm giảm 60% cú đá của vũ khí trong một số trường hợp. Nhược điểm duy nhất là mỗi cú đánh khiến bạn xuất hiện trên radar của kẻ thù giống như một UAV nâng cao.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó sẽ không làm ai sợ hãi. “Thành thật mà nói, tôi không quan tâm mình đã ở trên bản đồ nhỏ bao lâu với thứ đó, tôi chưa bao giờ không đeo nó vào vũ khí mà tôi có khả năng,” một người chơi nói.

“Giảm độ giật mạnh đến mức bạn có thể hoàn toàn xây dựng khả năng di chuyển, giảm độ giật và sau đó bù đắp nhiều hơn bằng BFB,” một người khác nói thêm. “Đây là một sự gắn bó tuyệt vời. Nó làm giảm rất nhiều nhược điểm về mặt hình ảnh của súng trường MW2. Tôi đã chạy nó trên Kastov 762 và giờ nó thực sự hoạt động được,” một người khác bình luận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu nòng JAK BFB là một trong những phụ kiện mạnh nhất nhưng lại có nhược điểm lớn nhất: Khi bắn, bạn xuất hiện dưới dạng một chấm đỏ có đèn báo hướng. Lưu ý bản đồ tối thiểu:
byu/OriginalXVI trong ModernWarfareIII

Những người chơi khác cho biết họ sẽ quan tâm xem các nhà phát triển có thể giải quyết vấn đề cân bằng đầu nòng như thế nào, vì những ưu và nhược điểm hiện tại có vẻ khá tốt.

Sẽ rất thú vị để xem liệu nòng súng có trở thành thứ bắt buộc phải có với mọi loại vũ khí hay không, nhưng rõ ràng nó đã sớm thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *