Người chơi Warzone bị chia rẽ khi meta “stack” tiếp quản

Người chơi Warzone đang tranh cãi nảy lửa với nhau khi meta “tích trữ” mới tiếp tục phát triển.

Mặc dù Warzone cung cấp tùy chọn chơi solo nhưng nhiều người chơi trò chơi thích chuyển sang chế độ đội bốn người của trò chơi, còn được gọi là Quads.

Tuy nhiên, nhiều người chơi trong số này chọn chế độ này để chạy thứ gì đó mà cơ sở người chơi đã bắt đầu gọi là “Solo-Quad”, trong đó bạn tham gia vào một trận đấu gồm các Quad, nhưng tránh xa đội của mình để cố gắng tiêu diệt những người khác. đội của riêng mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã bắt đầu làm việc cùng nhau trong Quads, được gọi là “Xếp chồng”, để chống lại điều này và những người chơi solo không hài lòng với điều đó.

Người chơi Warzone bị chia rẽ về việc “xếp chồng” meta tiếp quản

Cuộc tranh luận đã lên đến đỉnh điểm vào cuối tuần trước sau khi một đoạn clip được đăng tải bởi một người chơi solo chỉ trích chiến lược xếp chồng.

Trong một cái như vậy đăng bài trên Xmột người chơi đã chiếu một đoạn clip quay cảnh họ chạm trán với một đội gồm bốn người chơi đang nhanh chóng xử lý họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng đã chú thích bài đăng bằng: “Hiệu ứng WZ2 theo đúng nghĩa đen ở mức tối đa.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đoạn clip rõ ràng nhằm mục đích phê phán cách xếp chồng bốn người chơi và mức độ phổ biến của các chiến lược như vậy trong trò chơi.

Ít nhất, phản ứng từ cộng đồng đã gây chia rẽ. Một phản hồi như vậy đối với một bài đăng trên X với một bình luận khá gay gắt và mỉa mai, cho biết, “’… có một đội 4 người đang đẩy tôi vào chế độ trò chơi dành cho đội 4 người, và thay vì che chắn, tôi sẽ trượt vào đằng trước. trong số họ, tôi đã mất 3/4 máu, rồi cái tôi thách thức cả 4 người, chỉ để rên rỉ trên twitter rằng họ đã giết tôi.’”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên Reddit, cuộc tranh luận cũng đang nóng lên, với một bài đăng gần đây kêu gọi những người phản đối việc tổng hợp bằng một meme rất đơn giản:

Từ sự phẫn nộ gần đây tôi thấy trên twitter.
byu/Preemeaux inCODWarzone

Nhiều phản hồi ở đây cũng chỉ trích người chơi phàn nàn này, trong đó một người dùng nói: “Stack là một thuật ngữ được tạo ra bởi những người không có bạn bè. Chúng ta không được phép xếp hàng với nụ nữa à?”

Hầu hết người hâm mộ đổ lỗi cho các bộ truyền phát và người chơi chuyên nghiệp vì tức giận về cách sắp xếp này, khi những người chơi khác cố gắng sao chép nội dung của họ để có được các clip chơi trò chơi của riêng họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như phần lớn người chơi bình thường thích xếp chồng và chơi cùng đội của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *