Người chơi Warzone bị cấm sau trận đấu đã khiến anh ta bị ‘wallhacks’

Một người chơi Warzone đã choáng váng sau khi bị đuổi khỏi trận đấu khi trận đấu đạt đến cao trào – sau khi một số kết cấu không hiển thị được và về cơ bản đã cho anh ta những cú hack tường miễn phí.

Trong gần bốn năm, Warzone không phải là không có lỗi và trục trặc có thể khiến người chơi phải gãi đầu, có thể là trục trặc về mặt nạ phòng độc hoặc trục trặc vũ khí quỷ, rất may là đã lâu rồi nó vẫn chưa quay trở lại trò chơi .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hầu hết các lỗi và trục trặc này đều gây khó chịu, nhưng không đến mức người chơi có thể bị cấm – mặc dù hóa ra không phải lúc nào cũng như vậy, như một người chơi đã tìm ra một cách khó khăn.

Chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội, người chơi AmarOriginal của Warzone không thể tin vào sự xui xẻo của mình khi trò chơi không hiển thị được một số bức tường hoặc họa tiết nhất định trên những tảng đá mà anh ta đang đi qua, cho phép anh ta nhìn thấy người chơi xuyên qua chúng.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này mang lại lợi thế cho anh ta trong trò chơi, nhưng không mất nhiều thời gian để trò chơi biến thành một điều gì đó kỳ lạ đang diễn ra – và trừng phạt Amar vì vấn đề này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ còn lại ba người chơi và 19 lần tiêu diệt, tầng mà Amar đang chạy bắt đầu biến mất và để anh ta nhìn thấy trực tiếp, tại một thời điểm, người chơi đối phương mà Amar đang cố gắng tìm kiếm, người mà anh ta cố gắng bắn xuyên qua những tảng đá, đã tiết lộ. vô ích.

Trò chơi cho tôi WALLHACK, tôi bị che khuất
byu/AmarOriginal inCODWarzone

Sau khi vòng qua góc và hạ gục đối thủ, Amar ngay lập tức thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một màn hình trống trước khi nhận được một cửa sổ bật lên có nội dung ‘Người chơi bị đá’.

Anh ấy đã kiểm tra trực tuyến và chắc chắn rằng khả năng mai mối của anh ấy bị hạn chế, về cơ bản có nghĩa là anh ấy bị cấm tham gia bóng tối, mặc dù vấn đề xảy ra ở cuối trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc rằng Raven Software của Activision hoặc Warzone sẽ có thể gỡ bỏ lệnh cấm này sau đó, nhưng chắc chắn rằng Amar sẽ rất khó thực hiện điều đó sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *