Người chơi Warzone 2 tức giận vì quang nhiệt “phá nát” Play Stage

Người chơi Warzone 2 của TheTacticalBrit đã yêu cầu cấm quang nhiệt vì một lỗi khiến Cold Blooded hoạt động bình thường.

Chơi Xếp hạng Warzone 2 bắt đầu phiên bản beta khi bắt đầu Tải lại Phần 3. Ở trạng thái thử nghiệm, nhà phát triển có kế hoạch thực hiện một loạt thay đổi trước khi phát hành sản phẩm cuối cùng. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần giải quyết là bộ quy tắc của mod.

Cũng giống như Chơi xếp hạng trong Modern Warfare 2, battle royale có các tính năng hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm thi đấu. Treyarch đã tích cực lắng nghe phản hồi của cộng đồng và quyết định truy cập vào một số yếu tố. Gần đây nhất, các nhà phát triển đã loại bỏ mìn chùm, máy bay không người lái ném bom và trò chuyện cận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số thành viên cộng đồng hiện muốn loại bỏ quang học nhiệt vì đặc quyền Máu lạnh được cho là không hoạt động như dự kiến.

Người chơi Warzone 2 mệt mỏi với quang nhiệt

Đặc quyền Máu lạnh được cho là khiến người dùng không thể bị phát hiện bởi các hệ thống nhắm mục tiêu AI và quang học nhiệt.

Tuy nhiên, bậc thầy về Warzone 2 và người sáng tạo nội dung JGOD khuyên người chơi nên bắt đầu sử dụng quang học nhiệt Teplo Clear Shot trong Chơi xếp hạng vì nó có thể nhìn thấy kẻ thù qua lựu đạn khói ngay cả khi chúng được trang bị Máu lạnh.

JGOD đã chia sẻ những phát hiện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và cho thấy một video quang nhiệt vẫn có thể nhìn xuyên qua lựu đạn khói, ngay cả khi kẻ thù có Máu lạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sê-ri vòng loại Warzone World Series bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 và một trong những đối thủ của EU, TheTacticalBrityêu cầu cấm quang nhiệt trước khi trận đấu bắt đầu.

“Warzone World Series sẽ không phải là một trải nghiệm tốt cho khán giả hoặc người chơi nếu sức nóng được cho phép.”

Khung cảnh sa mạc và không gian rộng mở của Al Mazrah khiến lựu đạn khói trở nên cần thiết để quay trong giai đoạn cuối.

TheTacticalBrit lập luận rằng sẽ không ai có thể quay hoặc di chuyển nếu không có đối trọng với người chơi sử dụng quang học nhiệt. “Nếu Cold Blooded không hoạt động, thì sức nóng sẽ không đến.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ còn vài ngày nữa là WSOW bắt đầu lại, vẫn còn phải xem liệu Treyarch có can thiệp và chặn quang học nhiệt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *