Người chơi Warzone 2 tiết lộ một điều họ sẽ thay đổi về bản đồ Vondel “hoàn hảo”.

Người chơi Warzone 2 đã rất ấn tượng với bản đồ hồi sinh Vondel đã được thêm vào battle royale Call of Duty trong Phần 4 — nhưng nhiều người tin rằng nó cần một sự thay đổi lớn để trở nên tốt hơn.

Vondel cập bến Warzone 2 vào ngày 14 tháng 6 với sự ra mắt của Phần 4, với một loạt lối chơi hồi sinh sau khi Đảo Ashika ban đầu được thêm vào tháng 2 năm 2023.

Các nhà phát triển Warzone vẫn chưa tái tạo được điều kỳ diệu của Reborn Island khi nói đến lối chơi hồi sinh, ít nhất là trong mắt nhiều người chơi, nhưng Vondel có thể là người gần nhất dựa trên một số phản hồi rất tích cực về nó cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người chơi tin rằng cần phải thay đổi điều gì trước khi nó thực sự có thể trở thành một bản đồ battle royale hàng đầu?

Người chơi Warzone muốn điều chỉnh bộ đếm thời gian Vondel

Theo Positive_Treacle_961, Vondel là “hoàn hảo”, nói rằng bản thân bản đồ đã “đẹp” và không cần phải thay đổi.

Tuy nhiên, có một khía cạnh của bản đồ mà họ nói là có thể thay đổi được, và được nhiều đánh giá đồng ý: đồng hồ bấm giờ. “Tôi thực sự sẽ tăng nó lên để các đội có thể bị loại dễ dàng hơn vì dường như có một sảnh đầy người ngay cả sau 5 phút trong một trận đấu,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự hồi sinh hoàn hảo của Vondel bởi u/Positive_Treacle_961 trong CODWarzone

Nhiều bình luận đồng ý rằng bản đồ rất tốt, nhưng bộ đếm thời gian hoặc vòng tròn nên được điều chỉnh trong suốt trận đấu.

“Hoàn toàn đồng ý,” một câu trả lời. “Bản đồ cộng với thay đổi ttk là một trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ.”

Với việc Vondel vẫn còn rất mới đối với trò chơi, chắc chắn sẽ có những thay đổi đến từ các nhà phát triển theo thời gian và họ có thể ghi nhớ lời khuyên này và xem việc thay đổi bộ đếm thời gian có thể cải thiện trò chơi như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đã có thông tin rò rỉ rằng một bản đồ Warzone đầy đủ mới sẽ được đưa vào Modern Warfare 3 vào cuối năm nay, vì vậy chúng ta có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để có bản đồ Resurgence nhỏ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *