Người chơi Warzone 2 phàn nàn rằng việc kiếm tiền biến nó thành một trò chơi di động

Người chơi Warzone 2 đã so sánh trò chơi battle royale với các tựa game di động để đáp ứng mô hình kiếm tiền do Activision triển khai.

Warzone 2 là trò chơi miễn phí, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chơi mà không phải mua bất kỳ thứ gì. Để kiếm lợi nhuận, Activision sử dụng nhiều kế hoạch kiếm tiền khác nhau không phụ thuộc vào doanh số bán trò chơi.

Hai mặt hàng chính được bán để tạo thu nhập là Battle Pass theo mùa và các gói mỹ phẩm khác nhau. Gói này thường có giá khoảng 2.400 điểm COD, tương đương 20 USD.

Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng Warzone 2 đã gặp vấn đề với những thay đổi khiến các bản dựng mới hơn được gắn nhãn là trả tiền để giành chiến thắng.

Kiếm tiền từ Warzone 2 so sánh các trò chơi di động

Một bài đăng Reddit trên subreddit Warzone đã chỉ trích Activision khi tuyên bố rằng một số gói mới hơn đang dần biến Warzone 2 thành một trò chơi di động.

Bài đăng nêu bật các gói Roze và Thorn mới mà người chơi có thể mua với giá 1.800 Điểm COD. Trong số các vật phẩm khác, gói này có giao diện người điều khiển cho Roze, mang đến cho người chơi một UAV miễn phí khi bắt đầu mỗi trò chơi DMZ khi được trang bị.

Nhóm sản xuất Roze và Thorn đã khiến người chơi thất vọng với một câu trả lời có nội dung: “Tôi đang chơi Fortnite ngay bây giờ. Tôi đang chơi Fortnite chết tiệt, trò chơi mà tôi từ chối chơi ngay cả ngoài WZ2. CoD sẽ không nhận được một phút thời gian chơi từ tôi. Tôi thậm chí không chơi DMZ, nhưng điều này là quá xa.”

Từ từ trở thành trò chơi di động của u/RenanBan trong CODWarzone

Một người hâm mộ thất vọng khác trả lời: “Đối với tôi, COD đầu tiên và cũng là cuối cùng, bản thân trò chơi không liên quan đến các nhà phát triển, tiền đã kiếm được và nó ngọt ngào hơn. Bạn có thể nghiền ngẫm cả ngày những thứ mà bạn phải lấy lại trong COD tiếp theo, thực sự điên rồ.

Một số người hâm mộ tỏ ra bảo thủ hơn về hành vi này: “Hãy yên tâm rằng chủ đề này chỉ dành cho những người đàn ông trưởng thành phàn nàn về các trò chơi điện tử mà họ không bị buộc phải chơi vào thời điểm này.”

Các gói tác động đến DMZ không phải là kế hoạch kiếm tiền mới duy nhất được thêm vào trong Phần 3. Activision cũng giới thiệu BlackCell, Battle Pass cao cấp có giá 29,99 USD cung cấp cho người chơi thêm Điểm COD, lượt bỏ qua giai đoạn, giao diện độc đáo và các mỹ phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *