Người chơi Warzone 2 nhận tính năng quà tặng DMZ: “Bring it on”

Phần 4 của Tải lại đã giới thiệu một tính năng DMZ mới để ngăn giết quá nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, một số người chơi coi đây là một thử thách và thách thức những kẻ săn tiền thưởng chống lại họ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Infinity Ward tiếp thị DMZ như một game bắn súng khai thác. Do đó, người chơi chủ yếu tập trung vào việc cướp bóc và hoàn thành nhiệm vụ trong khi thỉnh thoảng tham gia vào các trận đấu súng PvP hoặc PvE. Thật không may, các trận chiến PvP trở nên quá khó kiểm soát và các đội bắt đầu nhắm mục tiêu vào người chơi, khiến họ không thể cướp bóc hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Game bắn súng khai thác đã biến một chút thành trải nghiệm battle royale truyền thống hơn trong mắt nhiều người. Vào tháng 3, chuyên gia DMZ Stodeh đã trích dẫn: “Sự thất vọng từ những người chơi solo do PVP đáng kinh ngạc.” YouTuber kêu gọi các nhà phát triển thêm hệ thống phần thưởng toàn cầu nhắm mục tiêu đến những người chơi vượt quá năm lần tiêu diệt PvP.

Trớ trêu thay, Infinity Ward đã chấp nhận tuyên bố của anh ấy và thêm một hệ thống tiền thưởng vào DMZ. Thật không may cho Stodeh và những người khác, nó có thể không đạt được những mục tiêu mà họ hy vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải thích về hệ thống tiền thưởng DMZ

Các nhà phát triển của Warzone 2 đã không đưa ra một con số cụ thể. Nhưng blog Tải lại Phần 4 cho biết: “Nếu Người chơi và Đội của họ giết quá nhiều Người chơi trong DMZ, Người chơi cá nhân có số lần tiêu diệt cao sẽ bị cảnh cáo. Nếu họ giết một Người chơi khác, họ có thể nhận được Tiền thưởng trên đầu.”

Một người chơi với tiền thưởng trên đầu đã tiết lộ vị trí của họ cho những người còn lại trong sảnh. Giết một người chơi thưởng 10.000 đô la cho mỗi thành viên trong đội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là giải thưởng không hoạt động trong Tòa nhà 21 hoặc Khu phức hợp Koschei.

Một người chơi trả lời: “Đó là một điều tốt. Một số người chỉ muốn khám phá bản đồ, thực hiện các nhiệm vụ và cố gắng trở nên tốt hơn mà không phải đổ mồ hôi.”

Các thành viên khác trong cộng đồng đã đưa tin theo một hướng khác. Một người chơi thứ hai tuyên bố: “Là một người thường xuyên hạ gục những người chơi trong DMZ, tôi rất mong chờ điều này. Hãy đến và nhận quà của bạn.”

Hệ thống phần thưởng của DMZ nhắc nhở người chơi về The Division một cách hoài niệm. “Nếu ai còn nhớ phần vùng tối, thì về cơ bản đây là một hệ thống đặc vụ lừa đảo. Vô tình giết người chơi luôn là một lựa chọn, nhưng cũng nên là một rủi ro.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem liệu thay đổi này có làm giảm mức độ tương tác PvP hay vô tình khiến việc hoàn thành nhiệm vụ và cướp bóc trở nên khó khăn hơn.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ ghi chú bản vá Phần 4 đã tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *