Người chơi Warzone 2 nghĩ rằng sẽ có nhiều lệnh cấm cấp độ hơn bao gồm các tệp đính kèm, đặc quyền, v.v.

Người chơi Warzone 2 tin rằng có thể có nhiều lệnh cấm và hạn chế hơn trong giai đoạn trò chơi do các lỗi hình ảnh tiềm ẩn khiến một số tệp đính kèm, đặc quyền và nhiều thứ khác không khả dụng để sử dụng.

Vào ngày 17 tháng 5, nhà phát triển cấp độ Treyarch tiết lộ rằng họ đã giới hạn cả Cluster Mine và Bomb Drones trong Xếp hạng, loại bỏ chúng để mang lại trải nghiệm công bằng và cân bằng hơn trong khi người chơi nỗ lực kiếm SR của họ.

Mặc dù họ không loại trừ khả năng vật phẩm được trả lại, nhưng một số người chơi cho rằng có nhiều hạn chế hơn trên đường đi và điều đó sẽ thay đổi trò chơi một cách ồ ạt nếu đúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thêm lệnh cấm cấp độ Warzone 2?

Điều này xảy ra sau khi người chơi xếp hàng trong một trò chơi theo cấp bậc và chứa đầy một số biểu tượng ‘Giới hạn’ với các tệp đính kèm, vật ném và lợi ích bị cấm.

Điều này dẫn đến suy đoán rằng bộ giảm thanh, Mũi khoan, Lựu đạn khói, Quá mức cần thiết và Cảnh báo cao, trong số những thứ khác, có thể bị cấm trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, như đã đề cập trong câu trả lời, đây có thể không phải là trường hợp.

Người sáng tạo nội dung Call of Duty, ProReborn, đã đề cập đến một khả năng khiến điều này không hợp lệ, người đã nói rằng “đây có thể là một lỗi khi nó hiển thị trực quan lệnh cấm đối với máy tính MW2.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác trả lời rằng điều tương tự cũng xảy ra với họ, với việc Điều chỉnh vũ khí bị hạn chế khi họ cố gắng chơi, có thể là một phần tiếp theo từ màn Modern Warfare 2.

Rõ ràng là Treyarch đang đánh giá tất cả các tùy chọn liên quan đến những gì họ giới hạn trong Chơi xếp hạng Warzone 2 và cách họ có thể làm cho trải nghiệm tốt hơn, nhưng liệu những thứ này có bị cấm trong các bản cập nhật trong tương lai hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *