Người chơi Warzone 2 khó chịu vì thay đổi sức khỏe Phần 4 “cảm thấy thực sự tồi tệ”

Người chơi Warzone 2 đã bày tỏ sự thất vọng với một số thay đổi về sức khỏe trong tựa game battle royale, vì Phần 4 hứa hẹn TTK tốt hơn — nhưng nó không hoàn toàn diễn ra như mong đợi.

Sức khỏe và thời gian giết (TTK) là nguyên nhân chính khiến người chơi Warzone 2 phàn nàn kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Với sự xuất hiện của Phần 4, trong ghi chú vá đã xác nhận rằng sẽ có những thay đổi về sức khỏe trong trò chơi để đáp lại lời cầu nguyện của người chơi, với thêm 50 HP tối đa được thêm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người tin rằng điều này sẽ làm tăng khoảng cách về kỹ năng và cho phép có nhiều trận đấu hơn, tương tự như những gì đã có trong Warzone 1, với việc người chơi có thể đấu súng công bằng hơn và không lo bị quay và nhanh chóng bị cắt bởi những người cắm trại đang quan sát từ cửa sổ.

Tuy nhiên, để theo kịp tốc độ tăng máu, các nhà phát triển của Raven cũng tăng nhẹ tốc độ phục hồi máu, từ năm giây lên bảy giây — và người chơi cũng như một số streamer hàng đầu không mấy ấn tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Swagg & những người khác kêu gọi thay đổi sức khỏe

Sau khi người chơi bắt đầu chơi thử trò chơi ở trạng thái mới, cũng như bản đồ hồi sinh Vondel mới, người chơi thường có tâm lý tích cực đối với những thay đổi — mặc dù điều này không thực sự gây được tiếng vang.

Một người chơi kêu gọi thay đổi là Kris ‘Swagg’ Lamberson của FaZe Clan, người đã nói rằng “có vẻ như TTK không thay đổi.”

Chuyên gia TrueGameData của Warzone cũng bày tỏ sự thất vọng với sự thay đổi này, nói rằng nó “cảm thấy thực sự tồi tệ.”

Những người khác trên mạng xã hội gọi sự thay đổi này là “tàn nhẫn”, trong khi một số lập luận rằng miễn là bạn hoàn thành đặc quyền Quick Fix, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải hy sinh Ghost, thứ được coi là cần thiết trong battle royale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc Raven chọn hoàn nguyên hay điều chỉnh thay đổi này trong tương lai vẫn còn phải chờ xem, nhưng hiện tại, bạn có thể muốn đợi thêm một thời gian nữa trước khi thách đấu lại đối thủ nếu họ đang làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *