Người chơi Warzone 2 được chia theo hệ thống Play SR Tier “nghiêm ngặt”.

Warzone 2 Xếp hạng Chơi có một cơ chế để ngăn 250 người chơi hàng đầu hài lòng với thành công của họ, chia rẽ các thành viên cộng đồng.

Phần 3 đã tải lại giới thiệu các Cấp độ chơi cho Warzone 2. Người chơi phải tiến bộ qua bảy phần kỹ năng, trước khi giành được vị trí đáng mơ ước trong Top 250. Mỗi bộ phận yêu cầu một lượng xếp hạng kỹ năng (SR) nhất định, kiếm được thông qua triển khai, tiêu diệt, hỗ trợ và tiêu diệt bởi đội của bạn.

Mỗi khi một đội xếp hàng cho một trận đấu, nó sẽ đi kèm với một mức giá: phí sắp xếp sẽ khấu trừ SR từ người chơi và phí sẽ tăng lên khi bạn lên cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống trừng phạt khiến những người chơi cấp cao khó duy trì vị trí của mình đã gây ra tranh luận trong cộng đồng WZ2.

Người chơi Warzone 2 được chia theo hệ thống Xếp hạng của SR

WZ2 pro HusKerrs xếp thứ hai trong các trận đấu Xếp hạng với 11 lần bị loại, nhưng có 0 SR. Để phá vỡ nó, nó tốn 110 SR cho mỗi Ánh kim và 250 Top để sử dụng trong một trận đấu. Và chi phí bổ sung là 10 SR cho mỗi 250 người chơi có SR trên 10.000 lên đến phí sử dụng tối đa là 210.

Mỗi lần về đích ở vị trí đầu tiên mang lại 100 SR và các mạng hạ gục có thể mang lại tối đa 15 SR dựa trên số lượng đội còn lại. Dựa trên hệ thống tính điểm đó, 250 người chơi hàng đầu phải chơi tốt liên tục để duy trì vị trí của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

chúng tôi yêu cầu trên Twitter: “Tình hình SR cần được thay đổi một chút trong Giai đoạn Warzone.”

Các thành viên cộng đồng đã tham gia bình luận, với đa số bảo vệ hệ thống.

BăngNgười Đàn ÔngIsaac đáp: “Đó chẳng phải là nghĩa thật sao? Vấn đề không phải là ai chơi nhiều nhất, mà là ai chơi ổn định nhất.”

Các trận đấu của Modern Warfare 2 Stage Play không có phí sắp xếp. IceManIsaac lập luận rằng hệ thống của MW2 ưu tiên những người chơi nhiều hơn những người chơi nhất quán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

HusKerrs đẩy lùi một chút bằng cách tuyên bố: “Có một trận đấu thực sự đẫm mồ hôi vào ngày hôm qua khi tôi có 7 mạng cá nhân. Đội có tổng cộng 19, chúng tôi đã thắng trò chơi và tôi vẫn thua 9 SR. Vì vậy, trong khi tôi thấy quan điểm của Isaac, chắc chắn sẽ có một số điều chỉnh.”

rò rỉ Call of Duty Con Ma Của Hy Vọng lập luận: “HusKerrs sẽ không lọt vào Top 250 nếu anh ấy không thể liên tục vượt qua các hình phạt SR. Thật tệ khi hầu như không tích cực nhưng đó là điểm của Bảng xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giai đoạn Chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy cơ chế vẫn có thể thay đổi cho bản phát hành đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *