Người chơi Warzone 2 được cảnh báo về Black Site sẽ khiến game sập hoàn toàn

Người chơi Warzone 2 thường xuyên gặp sự cố ở sảnh chờ ở Al Mazrah và sau khi chơi nhiều lần, những người phát trực tuyến như Swagg và Aydan tin rằng một số Trang web Đen nhất định có thể gây ra sự cố đó.

Warzone chưa gặp sự cố nào kể từ khi ra mắt và điều đó cũng không khác với Warzone 2. Lỗi và trục trặc là điều bình thường trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng điều này có thể đặc biệt khó chịu trong một trò chơi như Call of Duty, nơi bạn có thể dành 30 phút để nghiền ngẫm. để giành chiến thắng chỉ để thua một thứ gì đó rất khó chịu như trục trặc Mặt nạ phòng độc không giới hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau hàng loạt báo cáo về việc AI khiến phòng chờ bị sập trong các vòng loại của World Series of Warzone, khiến Activision phải tạm dừng giải đấu trong khi họ đang tìm cách khắc phục, có vẻ như có điều gì đó khác đang khiến phòng chờ bị sập.

Downtown Black Site gây ra vụ tai nạn

Theo Swagg và Aydan, một Trang web Đen cụ thể đã khiến trò chơi bị sập hoàn toàn, điều này rất đáng thất vọng trong Chơi xếp hạng. Cả hai người chơi đều cho rằng sự cố này là do Địa điểm Đen ở trung tâm thành phố, vì Thành phố Al Mazrah không thể chơi được sau khi người chơi hoàn thành nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây rõ ràng là một vấn đề lớn nếu chính xác và chắc chắn là điều mà các nhà phát triển Raven Software muốn xem xét để khắc phục càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt tránh Trang web Đen này — và sẵn sàng nổi giận nếu bạn thấy một người chơi sắp hoàn thành nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *