Người chơi Warzone 2 đang kêu gọi giảm sức mạnh cận chiến “điên rồ”

Người chơi Warzone 2 cảm thấy mệt mỏi khi bị kẻ thù đánh bại bằng nắm đấm thay vì vũ khí.

Tải lại Phần 3 đánh dấu sự ra đời của Warzone xếp hạng 2. Ba đội phải leo lên bảy hạng mục trước khi cố gắng giành được vị trí trong top 250. Bộ ba kiếm được xếp hạng kỹ năng thông qua sắp xếp trận đấu, tiêu diệt và hỗ trợ.

Người dùng kiếm được phần thưởng dựa trên mức độ thành tích của họ trong suốt mùa giải. Với rất nhiều lợi thế, mỗi đội sẽ cố gắng tìm bất kỳ lợi thế nào có thể. Một trong những thời điểm tốt nhất để tiêu diệt kẻ thù để đạt được xếp hạng kỹ năng là khi mọi người lần đầu tiên hạ cánh.

Thông thường, thật ngớ ngẩn khi mang nắm đấm vào trận chiến, nhưng đó không phải là trường hợp trong Warzone 2. Thay vì vội vã lấy vũ khí khi hạ cánh, người chơi kiếm được những điểm hạ gục dễ dàng thông qua cận chiến.

Người chơi Warzone 2 mệt mỏi với lực lượng cận chiến áp đảo

Người phát trực tuyến Warzone 2 TCaptainX kêu gọi các nhà phát triển: “hãy xem sự hỗn loạn có tác dụng ‘dính’ lên kẻ thù như thế nào.”

Người phát trực tiếp đã chia sẻ video và có vẻ như người điều khiển đang khóa kẻ thù trong khi sử dụng cận chiến. TCaptainX giải thích thêm: “Tôi không thể tấn công kẻ thù khi chúng đang chạy hết tốc lực. Nói chung, sức mạnh của bữa trưa cận chiến khuyến khích cận chiến hơn là bắn cự ly gần.

Các thành viên cộng đồng khác đồng ý.

Warzone 2 chuyên nghiệp NYSL Từ mặt trăng trả lời: “Điều này thật điên rồ. Cần phải là một đợt giảm sức mạnh rõ ràng.”

rò rỉ CoD Con Ma Của Hy Vọng tuyên bố: “Đó là một tính năng, không phải lỗi. Họ đã phủ nhận điều này trong WZ1 từ rất lâu rồi. Bạn có thể thấy và hiểu tại sao nó vẫn còn trong WZ2.”

Hy vọng rằng, chiến thuật đó sẽ không phải là vấn đề quá lớn trong các trận đấu được tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *