Người chơi Warzone 2 cho rằng các bản âm thanh là “tệ nhất trong lịch sử trò chơi”

Người chơi Call of Duty: Warzone 2 thất vọng với âm thanh bước của trò chơi, gọi nó là “tệ nhất trong lịch sử trò chơi.”

Khi chơi trò chơi nhiều người chơi, như Warzone 2, với tư duy cạnh tranh, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trải nghiệm là âm thanh.

Âm thanh là yếu tố chính trong việc xác định vị trí, chuyển động của kẻ thù và thậm chí là hạ gục những người chơi không nghi ngờ. Đó là lý do tại sao khi cân bằng âm thanh không hoạt động, nó có thể ngấm vào bên trong quạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ Warzone 2 đang bày tỏ sự thất vọng của họ về sự cân bằng âm thanh của trò chơi — cụ thể là âm thanh dấu chân — và gọi đó là “điều tồi tệ nhất trong lịch sử trò chơi.”

Người hâm mộ Warzone 2 không hài lòng với bản âm thanh

Một bài đăng trên subreddit CODWarzone đã thu hút sự chú ý sau khi một người hâm mộ đăng một đoạn clip ngắn cho thấy một mẫu âm thanh mờ nhạt về bước chân của anh ấy.

Bất cứ ai không nghĩ rằng đây là dấu chân âm thanh tồi tệ nhất trong lịch sử trò chơi đều bị ảo tưởng. Thật tiếc khi một trò chơi tầm cỡ này lại được coi là một chế độ xếp hạng. bởi u/Klubhead trong CODWarzone

Đoạn video cho thấy một người chơi đang tìm kiếm kẻ thù từ cửa sổ trước khi bất ngờ bị một người chơi khác phục kích và giết chết từ phía sau. OP đã chú thích đoạn clip có nội dung: “Bất kỳ ai không nghĩ rằng đây là dấu chân âm thanh tồi tệ nhất trong lịch sử trò chơi đều bị ảo tưởng. Thật đáng tiếc khi một trò chơi tầm cỡ này lại được coi là một chế độ xếp hạng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ trong các bình luận đồng ý, như đã đề cập, “Âm thanh của Wz1 là A+ so với những gì chúng tôi có bây giờ.”

Một người khác nói đùa rằng tòa nhà của họ ở bên trong đã góp phần tạo ra âm thanh của đường mòn. “Tòa nhà có hệ thống sàn sang trọng, cách âm. Đừng bao giờ cố chạy vào tòa nhà của một người giàu có.”

Những người khác lưu ý rằng sự cân bằng âm thanh tổng thể dường như bị mất, với một người hâm mộ nói rằng giọng nói của phát thanh viên có thể được nghe to và rõ ràng. “Âm thanh của bàn chân biến mất hoàn toàn theo định kỳ, nhưng bạn phải nghe về DATA HEIST đó. Trời ạ, một số phần của trò chơi này hoàn toàn là một trò đùa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc hoàn thiện cân bằng âm thanh trò chơi chắc chắn là một công việc to lớn đối với các nhà phát triển, vì nhiều người chơi có thể đang sử dụng các thiết lập âm thanh rất khác nhau khi chơi. Tuy nhiên, rõ ràng là người chơi Warzone 2 muốn thấy một số thay đổi được thực hiện — đặc biệt là dấu chân xung quanh họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *