Người chơi Warzone 2 chỉ trích những thay đổi lớn trong Phần 4 được thực hiện “dành cho bot”

Người chơi Warzone 2 đã bày tỏ mối quan ngại của họ về các tính năng mới sắp có trong battle royale trong Phần 4, với một số người cho rằng chúng quá nhắm mục tiêu để phù hợp với những người chơi bình thường và có kỹ năng thấp.

Giữa Warzone gốc và Warzone 2, có rất nhiều lời phàn nàn từ người chơi về việc nhà phát triển tập trung vào việc thu hút người chơi bình thường tham gia battle royale.

Nhiều lời phàn nàn trong số này xoay quanh việc các nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào các gói trang phục và thay đổi thời gian tiêu diệt đối với những người chơi có vẻ kém kỹ năng hơn, thay vì nhắm vào một số vấn đề tồn tại lâu dài của trò chơi. Một số người chơi đã tuyên bố rằng điều này được thực hiện nhằm ngăn những người chơi bình thường này từ bỏ Warzone để chuyển sang thứ khác như Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, với Phần 4 của Warzone 2 sắp đến gần, có một sự phàn nàn khác mà người chơi đang gặp phải khi họ tin rằng các tính năng mới một lần nữa nhằm đáp ứng những người chơi này.

Người chơi Warzone 2 lo lắng về Biểu tượng báo thù trong Phần 4

Những gì họ đang dựa vào là ‘Biểu tượng báo thù’ mới sẽ ra mắt vào mùa tới cùng với bản đồ Vondel trong Resurgence. Như tên cho thấy, người chơi được chỉ theo hướng đồng đội của họ đã bị loại. Mặc dù, nó sẽ không cung cấp cho bạn vị trí chính xác như UAV.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật điên rồ khi tay nắm giữ mọi thứ trong trò chơi này,” một người chơi khó chịu cho biết. “Những thứ khác được tạo ra cho bot,” một người khác bình luận. “Nếu điều này không hét lên khi phục vụ những người chơi/bot xấu, thì tôi không biết nó là gì,” một người khác nói.

“Tôi nghĩ rằng quá nhiều tính năng này thực sự sẽ khiến trò chơi trở nên lộn xộn và khó cầm tay. Giống như để người chơi sử dụng ít nhất một chút tư duy phản biện để tìm ra vị trí của mọi người,” một người khác nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc biển báo không đưa ra vị trí chính xác, một số người chơi đề nghị một thời gian nữa sẽ “sòng phẳng”.

Vẫn còn phải xem liệu biểu tượng này có sớm được sửa đổi hay không, nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến Phần 4 để biết điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *