Người chơi Warzone 2 bị chia rẽ khi các nhà phát triển xem xét các thay đổi TTK tiếp theo

Cộng đồng Warzone 2 bị chia rẽ khi các nhà phát triển đang xem xét những thay đổi tiếp theo đối với chế độ battle royale TTK.

Chừng nào Warzone còn tồn tại, cộng đồng luôn sẵn sàng với TTK của trò chơi, và nó thường gây ra các cuộc thảo luận.

Đối với những người không quen thuộc, TTK, hoặc thời gian để giết, đề cập đến lượng thời gian cần thiết để bất kỳ vũ khí nhất định nào giết được đối thủ. Trong khi một số người chơi thích nó nhanh hơn, nghĩa là mất ít thời gian hơn để hạ gục kẻ thù, những người khác lại thích nó chậm hơn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để phản ứng trong chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã điều chỉnh TTK theo thời gian và giờ đây, các cuộc thăm dò trong trò chơi cho thấy họ đang xem xét các thay đổi tiếp theo đối với cơ chế — nhưng cộng đồng đã bị chia rẽ.

Người hâm mộ Warzone 2 bị giằng xé với các nhà phát triển khi xem xét nhiều thay đổi TTK hơn

Trong một chủ đề Reddit ngày 21 tháng 7, người hâm mộ Warzone ‘bugistuta’ đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy một cuộc khảo sát mới trong trò chơi yêu cầu phản hồi của người chơi về thời điểm kết thúc trò chơi.

Người chơi giải thích rằng họ bị trúng khảo sát sau trận đấu, ngay sau khi bị kẻ địch dùng hai khẩu súng lục bắn chết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Dựa trên trận đấu bạn vừa chơi, bạn nghĩ gì về lượng thời gian cần thiết để tiêu diệt kẻ thù (TTK hoặc Time-To-Kill) khi tham gia vào một cuộc chiến?” khảo sát hỏi và cung cấp cho người chơi năm tùy chọn để lựa chọn, từ “quá nhanh” đến “quá chậm”

Bài đánh giá mới lol của u/bugistuta trong CODWarzone

Trong khi một số người tin rằng TTK ở trạng thái hiện tại là ổn, thì những người khác lại cho rằng nó quá nhanh.

“TTK nên chậm hơn, kết thúc cuộc tranh luận. Bạn muốn nhanh hơn? Thay vào đó, hãy chơi nhiều người chơi,” một người viết. “Nó quá nhanh. Tôi sẽ vape sau 0,2 giây,” một người khác nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi giải thích rằng vấn đề của họ chủ yếu nằm ở một số vũ khí nhất định, giải thích rằng súng máy và hỏa lực rắn quá mạnh. Họ nói: “TKK vẫn ổn ngoại trừ súng máy và hỏa lực rắn, cả hai đều bị dập tắt thành công.

“Tôi đã được hỏi sáng nay. đã trả lời đúng” một người chơi viết trong một cuộc thảo luận riêng trên Twitter.

Không rõ khi nào các nhà phát triển sẽ triển khai phản hồi mà họ nhận được, nhưng thật tuyệt khi thấy họ lắng nghe cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *