Người chơi War Zone tự tin về Al-Mazrah trong đêm tới sau khám phá trong game

Người hâm mộ Call of Duty Warzone tin chắc rằng chế độ ban đêm cuối cùng cũng sẽ đến với Al-Mazrah sau khi một trong số họ phát hiện ra một số thay đổi tinh tế trong trò chơi.

Khi Warzone lần đầu tiên được phát hành như một phần của Modern Warfare (2019), người chơi nhanh chóng yêu thích Verdansk và bối cảnh ban ngày của nó. Tuy nhiên, mọi chuyện lại rẽ sang hướng khác khi phiên bản ban đêm của bản đồ battle royale được tiết lộ trong game.

Điều đó xảy ra như một phần của sự kiện The Haunting nhằm chào mừng Halloween và kể từ đó, người chơi cũng mong chờ phiên bản ban đêm của một bản đồ khác. Các nhà phát triển đã đáp ứng nhu cầu đó với phiên bản đen tối của Rebirth Island.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, khi thời gian dành cho chu kỳ Modern Warfare 2 sắp hết và có thể cả Al-Mazrah nữa, có vẻ như phiên bản ban đêm sẽ sớm ra mắt trong battle royale.

Người chơi Warzone tin rằng chu kỳ ngày đêm đang đến với Al-Mazrah

Đó là những người chơi chắc chắn rằng điều gì đó kỳ lạ sẽ xảy ra trong trò chơi khi các tòa nhà và ánh đèn bắt đầu sáng hơn trước.

Redditor McCloudUK đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận về chế độ ban đêm khi họ nhận thấy rằng một trong những tòa nhà ở Al-Mazrah đã bật hết đèn. “Tòa nhà này có luôn sáng đèn không?” họ đã hỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác đã nhanh chóng chỉ ra rằng họ chưa bao giờ thấy điều đó như vậy trước đây. “Không, không phải vậy. Epic find OP, chế độ ban đêm ở Al Mazrah 100% sắp ra mắt,” một người trả lời. “Cũng có một số xe vô tình bật đèn pha một lúc. Thường được kích hoạt sau khi bị tổn thương phía trước. Chu kỳ ngày đêm chắc chắn sẽ xuất hiện trong sự kiện Halloween”, một người khác nói thêm.

Tòa nhà này có luôn sáng đèn không? Bật chế độ ban đêm?
byu/McCloudUK trong CODWarzone

Một số người chơi khác cũng đồng tình với ý tưởng rằng có thể những thứ sắp có trong bản cập nhật Halloween đã bắt đầu xuất hiện sớm hơn một chút.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã thấy những thông tin rò rỉ cho biết sự kiện ‘Haunting of Saba’ sẽ diễn ra trong Phần 6, diễn ra trước khi Modern Warfare 3 được phát hành. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có thành hiện thực hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *