Người chơi trong Liên minh chia rẽ về Smolder khi một số người cho rằng anh ta là ‘Spyro tàn bạo’

Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Smolder, đã chính thức được tiết lộ với đoạn giới thiệu teaser. Và, trong khi một số người cho rằng anh ấy dễ thương, thì những người khác lại cảm thấy như có điều gì đó không ổn ở anh ấy và rằng anh ấy là một Spyro the Dragon “thô thiển”.

Năm 2023 là một năm thuận lợi cho việc ra mắt các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù tỷ lệ thắng khủng khiếp của Hwei cho đến nay vẫn rất nổi bật, nhưng không có vị tướng nào được ra mắt năm ngoái đặc biệt tốt và đã tìm được lượng người chơi thích hợp theo thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và năm 2024 có vẻ sẽ có một khởi đầu thuận lợi khi Smolder được công bố là nhà vô địch tiếp theo. Anh ấy là một nhà vô địch “quái vật” theo nghĩa lỏng lẻo nhất của từ này, với thiết kế của anh ấy tập trung vào việc anh ấy là một con rồng dễ thương hơn là một con rồng to lớn, đáng sợ.

Tuy nhiên, nhà vô địch này đáng sợ hơn bạn nghĩ. Trong khi nhiều người cho rằng anh ấy dễ thương và đáng yêu, thì những người khác lại cho rằng có điều gì đó không ổn trong cách tạo hình khuôn mặt của anh ấy và anh ấy trông khá giống Spyro, một trong những con rồng mang tính biểu tượng nhất trong game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Âm ỉ gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ người chơi Liên Minh

Việc lộ diện tướng chắc chắn sẽ gây chia rẽ bằng cách này hay cách khác. Trong một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, không phải tướng nào cũng được xây dựng cho mọi kiểu người chơi. Đó là điều tuyệt vời khi có hơn 160 tướng để lựa chọn khi chơi game.

Tuy nhiên, phản ứng đối với thiết kế nhân vật của Smolder thật đáng ngạc nhiên. Ở một phía của quang phổ, bạn có những người có phản ứng với những gì Riot có thể làm với thiết kế của họ bằng cách tính đến yếu tố dễ thương.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả trong số những người tích cực về hướng đi chung mà đội Liên Minh Huyền Thoại đang thực hiện với các thiết kế nhân vật của mình, cũng có những người chỉ trích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong khi đó, có rất nhiều so sánh đang được đưa ra giữa anh ấy và Spyro. Mặc dù đó là một điều tốt trong mắt một số game thủ, nhưng những người khác trên Reddit lại cảm thấy như thể anh ta gần với “Spyro ở nhà” hơn là một bản chuyển thể có thể đứng cạnh chú rồng đã định hình tuổi thơ của nhiều game thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Em trai độc ác,” một Redditor kêu lên. “Đây chắc chắn là thiết kế rồng tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời, thưa ngài, ngài KHÔNG cần phải tạo lại Spyro,” một người khác khẳng định.

Một số người trong chủ đề đã thảo luận về tiết lộ của anh ấy và thậm chí còn so sánh khuôn mặt của anh ấy với đoạn giới thiệu phim Sonic gốc, điều này đã gây ra phản ứng dữ dội đến mức hãng phim phải làm lại hoàn toàn mô hình của anh ấy.

Trong khi đó, những người khác cho rằng xã hội đang phản ứng thái quá. “Làm sao người ta có thể phàn nàn về điều này mà bạn không thể chịu đựng được.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, chúng ta chỉ thấy đoạn giới thiệu teaser của nhân vật. Có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu đợi cho đến khi chúng ta thấy nó trong trò chơi trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá cuối cùng nào, nhưng xét theo phản ứng của cộng đồng, có vẻ như nhiều người không thích hướng đi mà Riot đang thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *