Người chơi Teamfight Tactics khen ngợi nhà phát triển đã sửa lỗi tiệc Vegas

Các nhà phát triển của Teamfight Tactics đã nhận được lời khen ngợi từ cơ sở người chơi sau khi sửa một lỗi hình ảnh khó chịu khiến họ chú ý tại một bữa tiệc ở Las Vegas.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi rất phức tạp. Máy bay chiến đấu tự động đã đi được một chặng đường dài kể từ khởi đầu khiêm tốn của chúng, với các tính năng đơn giản, các đơn vị và hệ thống trở nên phức tạp hơn khi các bộ đến rồi đi. Tình cảm này cũng áp dụng cho mỹ phẩm của trò chơi, đôi khi giới thiệu những sự bùng nổ mới, Huyền thoại nhỏ, Nhà vô địch Chibi và Đấu trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi trò chơi ngày càng trở nên phức tạp hơn, các lỗi và trục trặc sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và ngay cả một số lỗi nhỏ nhất cũng gây ra vấn đề. Riot thỉnh thoảng phát hành các bản vá để sửa lỗi này, nhưng nó sẽ luôn xuất hiện khi có nhiều thay đổi hơn.

Người chơi có thể báo cáo những lỗi này cho nhà phát triển thông qua nhiều cách khác nhau, cho dù chúng có xảy ra hay không. Twitter của Mortdog DM hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Riot. Tuy nhiên, một phương pháp đã được chứng minh là có hiệu quả là tấn công nhà phát triển tại một bữa tiệc trước ở Las Vegas và đó là điều đã xảy ra với một người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hét lên những nhà phát triển đã cứu Squinks
byu/tablelamp5 inTeamfightTactics

Người dùng Reddit tablelamp5 đã sử dụng Teamfight Tactics của Reddit để nêu bật những nhà phát triển đang nỗ lực sửa một lỗi khó chịu liên quan đến huyền thoại nhỏ Squink. Kể từ khi ra mắt Bộ 10, Squinks đã gặp vấn đề về hình ảnh liên quan đến một trong những cảm xúc của họ. May mắn thay, đêm đó, chiếc đèn đã có đủ can đảm để tỏ ra giận dữ trước mặt một trong những nhà phát triển.

Một trong những nhà phát triển đã hứa sẽ sửa lỗi vào cuối tháng 1 trong bản vá và họ đã làm như vậy, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Common TFT dev W” một người chơi khen ngợi.

Một “anh hùng của tôi” khác đã khóc.

Những người khác chỉ ra sự trớ trêu của tình huống này, cho rằng nó mâu thuẫn với mức độ tương tác giữa các nhà phát triển.

“Về cơ bản, điều này trái ngược với nhà phát triển DM trên Twitter với những lời đe dọa tử vong và nó thực sự hoạt động, tôi nghĩ điều đó thật buồn cười”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *