Người chơi Teamfight Tactics gặp phải một lỗi điên rồ khiến phần bổ sung Think Fast bị hỏng

Một người chơi Teamfight Tactics đã phát hiện ra một lỗi điên rồ phá vỡ hoàn toàn tính năng tăng tốc Think Fast, giúp người chơi có thêm thời gian quay lại miễn phí.

Teamfight Tactics là một trò chơi khá phức tạp, bạn có các đơn vị, vật phẩm, phần bổ trợ, đặc điểm, khả năng và nhiều thứ khác để xem xét khi chơi trò chơi. Để trở thành một người chơi thành công, người ta phải có khả năng tính đến các tài nguyên khác nhau này. Tuy nhiên, quan trọng nhất là đơn vị. Các đơn vị chính đều được lấy từ Liên minh huyền thoại tạo thành đội quân mà người chơi sử dụng để chiến đấu với nhau và rất cần thiết để giành chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đơn vị này về cơ bản chỉ có sẵn thông qua cửa hàng, nơi cung cấp cho người chơi 5 tướng hiếm khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Người chơi cũng có thể làm mới cửa hàng bằng các đơn vị mới nếu muốn với giá 2 vàng, miễn phí giữa các vòng. Tuy nhiên, một phần bổ sung giúp loại bỏ hoàn toàn chi phí cuộn lại và đó là phần bổ sung hình lăng trụ Think Fast.

Think Fast cho phép người chơi cuộn lại không giới hạn cho đến khi vòng chiến đấu tiếp theo bắt đầu. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự do spam các nút và tìm bất kỳ đơn vị nào họ cần. Tất nhiên, vẫn có một mức độ RNG trong việc này, tuy nhiên, số lượng cuộn lại không giới hạn có nghĩa là người chơi có hành động mỗi phút cao có thể cuộn nhanh và tìm thấy các đơn vị trước khi hết giờ. Nhưng có vẻ như một lỗi mới đã giảm bớt áp lực đó, như một số người chơi TFT đã biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tuyến TFT SnubleTFT đang chơi một trò chơi thông thường của Teamfight Tactics. Họ đã chọn sử dụng bộ đôi Kai’sa và Yasuo trong đội hình Thách Đấu. Đạt đến cấp 7, họ sử dụng Think Fast như phần bổ sung của mình, hy vọng sẽ đánh được Kai’sa 2 và Yasuo 3 chỉ bằng một nút bấm nhanh. Snuble xoay sở để lấy được Kai’sa 2 và một Yasuo 2 khác nhưng cuối cùng lại không tìm thấy thêm trước khi người chơi tiếp theo chiến đấu.

Tuy nhiên, họ nhận thấy rằng nút tua lại vẫn được đánh dấu với chi phí được liệt kê là 0. Bối rối, họ bắt đầu làm lại nó và nhận ra rằng nó không tốn bất kỳ vàng nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đợi đã, tôi vẫn lăn được chứ? Think Fast có bị gián đoạn không? Đợi tôi vẫn có thể lăn, lỗi này có lạm dụng không? Có ai biết không?” Người phát trực tiếp ngập ngừng hỏi.

Không rõ bản thân phần bổ trợ bị hỏng hay là do sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, nhưng Snuble chắc chắn không phàn nàn gì khi họ suýt chút nữa đã có thể đánh Yasuo 3 chỉ sau một lượt reroll hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *