Người chơi Star Wars Jedi: Survivor phát hiện ra một thủ thuật bí mật không ai biết về

Sau nhiều giờ trong trò chơi, người chơi Star Wars Jedi: Survivor hiện chỉ học về các thủ thuật hữu ích. Nó không chỉ rất tiện lợi mà còn giúp thực hiện một số tác vụ nhanh hơn.

Còn vài tuần nữa chúng ta mới ra mắt Star Wars Jedi: Survivor – trò chơi mà chúng tôi gọi là “một trong những trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từ ​​trước đến nay.” Các vấn đề về hiệu suất yếu của nó đã được cải thiện với các bản vá tiếp theo, nhưng máy chủ cũng khá dễ hỏng.

Tuy nhiên, người chơi rõ ràng vẫn thích trò chơi và rất có thể người hâm mộ đã hoàn thành trò chơi hoặc sắp hoàn thành trò chơi. Vì tiêu đề khá dài nên điều này là dễ hiểu. Thật đáng kinh ngạc, một mánh khóe mới đã được tung ra hiện đang khiến người chơi bị sốc và choáng váng.

Các thủ thuật BD-1 ẩn giúp Star Wars Jedi: Survivor dễ dàng hơn

Khi cưỡi ziplines trong Star Wars Jedi: Survivor, bạn có thể nhảy từ hàng này sang hàng khác và hoàn thành 180 độ. Đây là những lời khuyên cần thiết để giúp bạn vượt qua trò chơi và làm cho cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn.

Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi BD-1 có nhiều mánh khóe hơn trong tay áo không tồn tại của nó. “BD-1 trên dây zip có turbo khi bạn nhấn RT/R2. Anh ấy cũng có phanh với LT/L2,” một người dùng Reddit tiết lộ.

Bạn không bao giờ được trò chơi chủ động nói về điều này, và vì vậy người chơi rõ ràng đã tình cờ phát hiện ra thủ thuật hữu ích này trong Star Wars Jedi: Survivor. Với một số nội dung phụ, chẳng hạn như khóa học tấn công Fractured Momentum dựa trên các động tác và thao tác nhảy zipline chính xác, đây là một động lực rất lớn cho người dùng.

Tôi đã mất một lúc để đánh bại trò chơi để tìm ra điều này nhưng… by u/romulus531 in FallenOrder

“Thực sự, đã quá muộn, tôi đang chiến đấu với trùm cuối ngay bây giờ,” một người chơi đã bỏ qua thủ thuật này cho trò chơi của họ cho biết. Trong khi một người chơi khác bình luận: “Tôi mới bạch kim trò chơi khoảng 30 phút trước và không biết về điều này.

Các bình luận tiếp tục về việc dường như không ai biết về các mánh khóe lén lút của BD-1. Vì bạn sẽ dành phần lớn thời gian của trò chơi bằng cách sử dụng các đường trượt ziplines, nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Người chơi cũng bận rộn với các yếu tố khác của trò chơi, chẳng hạn như một bản mod biến Cal thành một nhân vật trò chơi khác, cũng như biến Cal thành một bản sao của Walter White từ Breaking Bad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *