Người chơi Star Wars Jedi: Survivor đang yêu cầu các nhà phát triển thay đổi thanh kiếm ánh sáng lớn trong bản cập nhật trong tương lai

Kiếm ánh sáng là một phần quan trọng trong hành trình của Star Wars Jedi: Survivor và Cal Kestis. Tuy nhiên, trong khi Reverawn Entertainment dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho thanh kiếm ánh sáng trong trò chơi, người chơi cảm thấy rằng cần phải thực hiện những thay đổi lớn.

Cal Kestis là một Hiệp sĩ Jedi trung thực trong Star Wars Jedi: Survivor. Không cần phải nói rằng người anh hùng kiên cường đã tiến xa và thành thạo nghệ thuật sử dụng thanh kiếm ánh sáng. Như một phần thưởng, các nhà phát triển đã mang đến cho người chơi rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, kỹ năng và các tư thế kiếm ánh sáng khác nhau.

Nếu cảm thấy đủ ác độc, bạn thậm chí có thể đưa cho Cal một thanh kiếm ánh sáng màu đỏ trong trò chơi! Cá nhân hóa Cal theo cách riêng của bạn sẽ giúp anh hùng trở nên nổi bật – ngay cả khi điều đó biến anh ta thành Walter White. Mặt khác, người chơi vẫn cảm thấy có chỗ để cải thiện khi nói đến thanh kiếm ánh sáng của Star Wars Jedi: Survivor.

Lightabers cần nhiều tùy chọn hơn trong Star Wars Jedi: Survivor

Bạn có thể thay đổi thanh kiếm ánh sáng của mình thành một trong nhiều màu sắc khác nhau trong Star Wars Jedi: Survivor, nhưng có vẻ như Reverawn đã bỏ qua tính năng dễ dàng này.

Người dùng Reddit Youngstown_Mafia cho biết: “Sự hồi sinh của chúng tôi rất thích khả năng chọn các thanh kiếm ánh sáng có màu khác nhau khi hàn kép trong bản cập nhật trong tương lai”.

Họ cũng chia sẻ tình cảm này cùng với một bức ảnh Anakin Skywalker sử dụng kép với một thanh kiếm ánh sáng màu xanh lam ở tay phải và một thanh kiếm màu xanh lá cây ở bên trái.

Sự hồi sinh của chúng tôi sẽ thích khả năng chọn các thanh kiếm ánh sáng có màu sắc khác nhau khi hàn kép trong bản cập nhật trong tương lai 🙏 của u/Youngstown_Mafia trong FallenOrder

“Vâng, làm ơn! Tôi ước chúng ta có thể làm cho mỗi bộ phát có một màu khác nhau để ngay cả các lưỡi dao kép cũng có hai màu khác nhau. Tôi nhớ nhiều năm trước với Học viện Jedi, điều này có thể thực hiện được trên PC thông qua các lệnh trên bảng điều khiển và nó thật tuyệt vời!!” một trong những bình luận hàng đầu cho biết. Trong khi OP cũng nói thêm: “Đây là một trong những hy vọng lớn nhất của tôi đối với các bản vá DLC trong tương lai.”

Một người chơi Survivor khác cũng bày tỏ sự thất vọng của họ khi tính năng này chưa xuất hiện: “Không nói dối đâu, vì một số lý do mà tôi nghĩ điều này là có thể và tôi hơi buồn khi tùy chỉnh màu sắc của lưỡi kiếm nhưng nó không có ở đó. Mình định làm màu xanh và tím nên gặp ở giữa thành màu chàm lol.

Hiện tại, có vẻ như các nhà phát triển đang tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy một bản vá trong tương lai bổ sung khả năng có các thanh kiếm ánh sáng có màu khác nhau trong Star Wars Jedi: Survivor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *